Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Thông số kỹ thuật của thang máy gia đình nhỏ

Thang máy gia đình loại nhỏ là loại thang máy chuyên chở khoảng 4 đến 5 người/ 1 lượt di chuyển. loại thang máy gia đình này hiện nay khá phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường.

 * 1. Về thông số kỹ thuật của loại thang máy nhỏ.

+ Loại thang máy gia đình loại nhỏ có kích thước thông thủy cho xây dựng hố thang là 1500 x 1500.
+ Loại máy kéo thường dùng cho thang máy gia đình loại nhỏ là máy kéo Mitsubishi của Thái Lan với công suất máy 3,7kw.
+ Tốc độ dành cho loại thang máy gia đình loại nhỏ mini thường có tốc độ trung bình từ 30m/phút đến 60m/phút, tốc độ này có thể phụ thuộc vào chiều cao thực tế công trình để có mức phù hợp nhất.
+ Về bộ điều khiển tín hiệu dùng cho thang máy gia đình loại nhỏ thường sử dụng tủ điều khiển PLC hoặc vi xử lý tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của khách hàng.
+ Bộ điều khiển động lực (biến tần) được sử dụng của hãng mitsubishi của Nhật.
+ Về cabin, khung bao của thang máy được sử dụng bằng loại inox 304 nhập nguyên tấm từ Đài Loan hoặc Hàn Quốc. Loại inox có nhiều mẫu mã như inox gương, inox sọc nhuyễn, inox hoa văn, inox trơn.

Thông số kỹ thuật của thang máy gia đình nhỏ

* 2. Về xây dựng hố thang máy.

Hiện nay thang máy gia đình có thể xây dựng hố thang theo 2 phương án khác nhau:
+ Xây dựng bằng cột bê tông, tường gạch: phương án xây dựng loại này thường được sử dụng với các nhà xây mới, những nhà có diện tích phù hợp cho lắp đặt thang máy.
Với phương án xây dựng bằng cột bê tông, tường gạch vừa chắc chắn, vừa giảm chi phí cho người sử dụng.
+ Xây dựng bằng khung thép: phương án xây dựng bằng khung thép thường được sử dụng cho các nhà gia đình nhà cải tạo, những nhà có diện tích quá nhỏ cho lắp đặt thang máy. Phương án xây dựng này khá nhanh chóng, gọn nhẹ, thẩm mỹ, tuy nhiên nó lại gây tốn kém chi phí cho chủ nhà rất nhiều so với việc xây bê tông, tường gạch.
Ngoài những tham khảo về thông số kỹ thuật của thang máy khi muốn lắp đặt thang máy thì khách hàng còn cần tham khảo về loại thang, về đơn vị cung cấp trước khi lắp đặt, điều đó đảm bảo cho khách hàng tránh mua phải hàng kém chất lượng, gây hậu quả trong quá trình sử dụng thang máy.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Thông số kỹ thuật của thang máy gia đình nhỏ