Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

2 loại động cơ chính sử dụng cho thang máy gia đình

Thang máy gia đình khi đưa vào sử dụng được hoàn thiện bởi nhiều bộ phận, nhiều linh kiện khác nhau. Với thiết bị thang máy đạt tiêu chuẩn chất lượng cao khi được ứng dụng giúp nhu cầu của từng thành viên trong gia đình được hỗ trợ tốt như ý muốn. Trong số nhiều bộ phận thì động cơ – máy kéo của thiết bị là một phần quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sử dụng thiết bị của từng nhà.

Bởi thế có thể chọn mua thang máy với động cơ sử dụng thích hợp mới giúp đi lại bằng thiết bị hữu ích này của từng nhà diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và hiệu quả cao như yêu cầu.

* Các loại động cơ của thang máy gia đình.

Thang máy gia đình được lắp đặt đảm bảo giúp nhu cầu sử dụng của từng nhà được đáp ứng tốt, giải quyết hiệu quả như yêu cầu. Tìm hiểu thông tin để đưa ra lựa chọn chuẩn xác, quyết định phù hợp là điều quan trọng cần làm. Trong đó, với thiết bị thang máy sử dụng trong gia đình khi đưa vào sử dụng thì động cơ được ứng dụng có hai loại chính, từ đó mang tới cho người dùng hơn một lựa chọn thiết bị đưa vào sử dụng.

2 loại động cơ chính sử dụng cho thang máy gia đình

- Động cơ có hộp số: là động cơ được trang bị cho thiết bị thang máy có phòng máy. Đặc trưng của thang máy sử dụng loại động cơ này là yêu cầu công trình nhà riêng cần xây dựng phòng máy ở vị trí tầng trên cùng của ngôi nhà.
- Động cơ không hộp số: được ứng dụng cho thiết bị thang máy không phòng máy. Khi sử dụng loại động cơ này mỗi gia đình có thể hoàn toàn yên tâm không cần tiến hành xây dựng phòng máy vẫn có thể hoàn thiện không gian ngôi nhà với thiết bị thang máy hiện đại hỗ trợ cho việc đi lại.
* Đánh giá về động cơ thang máy gia đình.
Với từng loại động cơ được sử dụng cho thang máy sở hữu những đặc điểm riêng. Bởi thế, chất lượng và tính ứng dụng của từng thiết bị cụ thể cũng có những thay đổi, những khác biệt nhất định. Điều quan trọng mà chúng ta cần làm chính là tìm hiểu, cân nhắc để đưa ra cho mình lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
* Động cơ thang máy có hộp số.
Là loại động cơ được đưa vào sử dụng đầu tiên, từ nhiều năm và khả năng đáp ứng tốt, hỗ trợ hiệu quả cho nhu cầu thực tế của lượng lớn người dùng, trong nhiều dạng công trình khác nhau. Trong đó, tại những công trình nhà riêng hoàn toàn có thể lựa chọn dòng thang máy này để hoàn thiện và đem tới giá trị ứng dụng cao như ý muốn.
Thang máy sử dụng động cơ có hộp số khi ứng dụng sở hữu ưu điểm nổi bật, được đánh giá cao làm nên chất lượng phải kể tới như:
- Về giá thành sản phẩm được cung cấp hợp lý, từ đó giúp mỗi gia đình dễ dàng và chủ động trong việc tiết kiệm chi phí khi đặt mua thang máy.
- Yêu cầu cần xây dựng phòng máy đảm bảo việc lắp đặt các bộ phận như động cơ, tủ điện,… được thực hiện thuận lợi, dễ dàng. Bên cạnh đó, qúa trình bảo trì, bảo dưỡng khi cần thiết cũng thuận lợi và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn.
- Là sản phẩm được ứng dụng từ lâu đời đảm bảo có thể phù hợp với mọi loại công trình, đặc biệt là những công trình lớn.
Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì động cơ thang máy có hộp số khi sử dụng còn tồn tại những hạn chế, nhược điểm nhất định. Trong đó, phải kể tới như:
- Tiêu hao lượng điện năng lớn, từ đó mỗi gia đình phải bỏ ra khoản chi phí lớn hàng tháng dành cho tiền điện sử dụng thang máy.
- Xây dựng phòng máy là đòi hỏi bắt buộc khiến gia chủ hao tốn thời gian, chi phí và không gian của ngôi nhà để hoàn thiện mới giúp quá trình lắp đặt và ứng dụng được thực hiện tốt.

* Động cơ thang máy không hộp số.

Bên cạnh động cơ có hộp số thì thiết bị sử dụng động cơ không hộp số hiện nay được đưa vào ứng dụng ngày càng nhiều. Sở hữu nhiều ưu điểm, ứng dụng những công nghệ tiên tiến giúp hoàn thiện thang máy chất lượng, phục vụ tốt cho nhu cầu của từng gia đình. Trong đó, những ưu điểm chính và nổi bật phải kể tới như:
- Dòng động cơ này khi tích hợp cho thang máy, cung cấp tới người dùng không yêu cầu thực hiện xây dựng phòng máy. Khả năng tiết kiệm không gian, chi phí và đảm bảo giúp các công trình hạn chế diện tích dễ dàng lắp đặt thang máy.

2 loại động cơ chính sử dụng cho thang máy gia đình

- Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng thang máy hiệu quả khi động cơ không cần tiến hành bảo trì định kỳ. Lúc đó việc sử dụng thang máy an toàn, hiệu quả như mỗi người yêu cầu.
- Động cơ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn giúp thang máy vận hành ổn định, êm ái khi phục vụ cho nhu cầu của từng người.
Song song với những ưu điểm thì loại động cơ này khi sử dụng trong thang máy gia đình đòi hỏi mỗi nhà phải chi trả khoản chi phí lớn hơn, đồng thời việc lắp đặt hay bảo trì khi cần thiết gặp khó khăn. Khi các bộ phận ở phòng máy được chuyển vào trong không gian hố thang sẽ có những hạn chế nhất định ở diện tích.
Sử dụng thang máy với nhiều sự lựa chọn đòi hỏi mỗi gia đình phải tìm hiểu, tính toán kỹ lưỡng mới giúp quyết định khi được đưa ra là phù hợp nhất. Sử dụng thang máy trong gia đình diễn ra thuận lợi, thích hợp để có được giá trị lý tưởng như mỗi gia đình mong muốn đạt được.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy 2 loại động cơ chính sử dụng cho thang máy gia đình