Liên hệ: 09.78910.666

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Sử dụng thang máy như thế nào là đúng ?

Xã hội ngày càng phát triển, những tòa nhà cao tầng, cao ốc, các trung tâm thương mại mọc lên ngày càng nhiều, thì thang máy là một phương tiện không thể thiếu để di chuyển người và hàng hóa. Nhưng sử dụng thang máy như thế nào cho đúng và văn minh?

Trọng lượng tối đa của thang máy cũng được định sẵn tùy thuộc vào kích thước cabin, kích thước cáp cũng như phụ thuộc và loại máy kéo mà nhà sản xuất dùng.

can biet khi su dung thang cuon thang may

Cần biết để sử dụng thang máy cho an toàn.

Trong bất kỳ thang máy nào chúng ta cũng dễ thấy được hướng dẫn sử dụng của nó bao gồm logo của nhà sản xuất, bao gồm tải trọng thang máy, số lượng người tối đa được đi trong thang, cách sử dụng thang máy.
Để sử dụng thang máy đúng cách để không gây ra những tai nạn đáng tiếc thì chúng ta phải đọc kỹ hướng dẫn này.
Ví dụ: ưu tiên cho người già và trẻ nhỏ, cẩn thận quần áo, giày dép, … không để vướng vào thang khi thang đang chuyển động.
Phải bình tĩnh và làm theo hướng dẫn như nhấn nút mở tầng gần nhất, nhấn nút báo hoặc gọi điện cho người quản lý khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

can biet khi su dung thang cuon thang may 3

Ngoài ra khi sử dụng thang máy chúng ta phải xử sự một cách văn minh. Văn minh ở đây là cách sử dụng thang máy, cách ứng sử với những người xung quanh.
Ví dụ như khi chúng ta đã vào thang máy mà thấy có người đang chạy đến, cũng muốn vào thang thì ta nên nhấn nút giữ thang chờ người đi cùng. Hay việc không hút thuốc trong thang, không làm những việc riêng tư trong thang.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Sử dụng thang máy như thế nào là đúng ?

Tin tức thang máy

3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng 3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên sử dụng cho vận chuyển hàng hóa ở nhà tầng, loại thang máy tải hàng cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, thang máy chuyên sử dụng cho tải hàng và thang máy dùng cho vừa tải hàng vừa tải khách.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào Thang bộ ôm thang máy là hình thức thiết kế phổ biến của thang máy gia đình, thang bộ ôm thang máy được thiết kế nhằm tiết kiệm diện tích, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Xem tiếp

Bản tin

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ những diễn biến thú vị bằng cách tham gia chương trình bản tin của chúng tôi.