Liên hệ: 09.78910.666

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Tiêu chí khi chọn thang máy cho các hộ gia đình

Có kinh nghiệm, có bí quyết riêng được áp dụng giúp quá trình chọn mua thang máy của từng nhà được thực hiện tốt, có được mức độ chuẩn xác lý tưởng nhất. Tham khảo thông tin để tiến hành chọn thang máy phù hợp giúp qus trình sử dụng luôn diễn ra thuận lợi, suôn sẻ như ý muốn. Cân nhắc chi tiết và toàn diện để lựa chọn đưa ra là phù hợp, hoàn thiện dễ dàng và phục vụ tốt cho yêu cầu thực tế của từng hộ gia đình.

 * Hộ gia đình nên mua thang máy như thế nào?

Nhu cầu ngày càng tăng cao khiến thị trường thang máy gia đình có sự phát triển sôi động và mạnh mẽ. Với nhiều lựa chọn khác nhau mỗi gia đình hoàn toàn có thể cân nhắc để đưa ra quyết định sao cho thích hợp nhất. Với hai lựa chọn chính mỗi nhà hoàn toàn có thể tìm hiểu, đánh giá để có quyết định sau cùng là thích hợp. Cụ thể đó là:

Tiêu chí khi chọn thang máy cho các hộ gia đình

- Thang máy liên doanh.

Sản phẩm được cung cấp với đặc trưng là linh kiện chính, các bộ phận quan trọng sẽ được nhập chính hãng từ các thương hiệu danh tiếng. Lúc đó, quá trình hoàn thiện thang máy được tiến hành trong nước với hệ thống cơ khi được các công ty nội địa gia công và hoàn thành.
Sản phẩm được cung cấp với chất lượng ngày càng được nâng cao, đặc biệt là mức giá thang máy rẻ. Bởi thế, thiết bị trở thành lựa chọn lý tưởng với khả năng phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính thực tế của nhiều nhà.

- Thang máy nhập khẩu.

Thiết bị được cung cấp từ các thương hiệu thang máy danh tiếng trên thị trường như Miitsubishi, hay Toshiba, Hitachi, Fuji, Otis,… từ các quốc gia có ngành công nghiệp thang máy phát triển. Mọi linh kiện, bộ phận đảm bảo chính hãng, đồng bộ giúp quá trình ứng dụng theo nhu cầu của từng người dùng được hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất.
Tuy nhiên, sản phẩm được cung cấp với mức giá cao, có thể cao gấp đôi so với thang máy liên doanh cùng thông số kỹ thuật. Bên cạnh đó, kích thước sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn, dựa trên tải trọng đòi hỏi các gia đình cần tính toán, cân nhắc hợp lý trước khi quyết định đặt mua.
Thực tế, việc chọn thang máy liên doanh gia đình như thế nào, thiết bị nào là thích hợp nhất dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó, cân đối với khả năng tài chính là vấn đề trọng điểm cần được chú ý. Có thể dựa trên khả năng chi trả của gia đình giúp mỗi nhà chuẩn xác hơn trong quyết định đặt mua. Sở hữu thiết bị lý tưởng, hoàn thiện thuận lợi và chuẩn xác cho nhu cầu là điều dễ dàng đạt được.

* Tiêu chí trong chọn mua thang máy gia đình.

Thông số kỹ thuật là thông tin chính cần quan tâm của một thiết bị thang máy khi đặt mua. Tính toán và lựa chọn được thiết bị sở hữu những thông số kỹ thuật thích hợp đảm bảo giúp quá trình sử dụng diễn ra thành công, phục vụ toàn diện cho đòi hỏi thực tế của từng nhà.

- Tải trọng và kích thước.

Nhu cầu sử dụng thang máy của các hộ gia đình không quá lớn, đồng thời cũng có sự khác biệt ở từng nhà. Bởi thế, tìm hiểu thông tin, đánh giá dựa trên nhu cầu để lựa chọn tải trọng sao cho thích hợp. Thang máy gia đình có tải trọng phù hợp giúp nhu cầu ứng dụng của từng nhà diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và thành công.
Khi xác định được tải trọng thì cân đối ở kích cỡ cũng trở nên dễ dàng hơn. Dựa vào vị trí được lựa chọn đặt thang máy trong công trình, không gian có thể sử dụng thì cân đối ở kích thước cần đặc biệt lưu ý. Thông thường với thang máy liên doanh được đặt mua chúng ta hoàn toàn có thể chủ động đưa ra yêu cầu về kích thước một cách hợp lý, đảm bảo quá trình hoàn thiện sản phẩm đưa vào sử dụng diễn ra thành công tốt đẹp.

- Tốc độ của thang máy.

Tốc độ thực tế của một thiết bị thang máy khi lắp đặt trong từng công trình cụ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hành trình hoạt động, tải trọng, công suất của động cơ,… ảnh hưởng tới tốc độ lý tưởng dành cho một thiết bị. Kiểm soát được tốc độ, với định mức phù hợp đảm bảo mang lại mức độ an toàn cao lý tưởng, phục vụ tốt cho nhu cầu của từng người dùng.
Đối với thang máy gia đình hiện nay được đưa vào sử dụng có nhiều lựa chọn. Trong đó, tốc độ tiêu chuẩn thường điều chỉnh trong khoảng từ 30 – 60 m/phút là hợp lý.

Tiêu chí khi chọn thang máy cho các hộ gia đình

 

- Công suất tiêu thụ.

Công suất động cơ của thang máy gia đình cần lựa chọn phù hợp mới mang lại hoạt động hiệu quả, đáp ứng tốt cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của từng người dùng. Trong đó thì công suất của một thiết bị dùng trong gia đình thường trong khoảng từ 2.2 – 3.0kw. Động cơ nhỏ phục vụ tốt cho nhu cầu dùng thang máy không quá nhiều, đồng thời mang tới khả năng tiết kiệm chi phí cho điện năng tiêu thụ.
Mua thang máy gia đình thích hợp giúp các hộ gia đình có thể hoàn thiện không gian sống hiệu quả. Tìm hiểu thông tin một cách chính xác giúp quyết định cuối cùng khi đưa ra là thích hợp nhất. Có kinh nghiệm, có lưu ý trong quá trình đặt mua thang máy giúp sở hữu sản phẩm chất lượng, phù hợp đưa vào sử dụng là điều mà chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm đạt được.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Tiêu chí khi chọn thang máy cho các hộ gia đình

Tin tức thang máy

3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng 3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên sử dụng cho vận chuyển hàng hóa ở nhà tầng, loại thang máy tải hàng cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, thang máy chuyên sử dụng cho tải hàng và thang máy dùng cho vừa tải hàng vừa tải khách.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào Thang bộ ôm thang máy là hình thức thiết kế phổ biến của thang máy gia đình, thang bộ ôm thang máy được thiết kế nhằm tiết kiệm diện tích, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Xem tiếp

Bản tin

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ những diễn biến thú vị bằng cách tham gia chương trình bản tin của chúng tôi.