Liên hệ: 09.78910.666

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Thiết bị an toàn cần thiết cho thang máy gia đình.

Thang máy gia đình đặt mua phù hợp, đạt chất lượng cao góp phần đem lại giá trị ứng dụng lý tưởng như mỗi nhà yêu cầu. Tìm hiểu thông tin, đánh giá một cách chuẩn xác giúp lựa chọn khi được đưa ra là phù hợp nhất. Công nghệ an toàn hoàn thiện trong một thiết bị thang máy gia đình đầy đủ, đạt chuẩn càng nâng cao hơn nữa giá trị sử dụng, khả năng đáp ứng và bảo vệ tốt cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của từng nhà. Tham khảo thông tin về những công nghệ an toàn của thang máy gia đình để chủ động và chuẩn xác hơn trong quyết định đặt mua khi được đưa ra.

 * Hệ thống switch an toàn cửa thangmáy gia đình.

Trong tình huống người dùng bị kẹt vào khu vực cửa thang máy mini gia đình thì lúc này hệ thống switch sẽ phát huy được tác dụng.Tác động của switch an toàn cửa thang giúp thiết bị ngừng hoạt động, phát ra âm thanh báo hiệu. Lúc đó, những sự cố, tai nạn không đáng có sẽ không xuất hiện và gây ra bất kỳ những phiền toái hay hệ lụy không mong muốn nòa.
Với hệ thống switch an toàn cửa thang máy mini gia đình được trang bị thì ngay cả khi cảm biến tại khu vực này gặp trục trặc, không hoạt động bình thường thì kẹt thang cũng không có nguy cơ xuất hiện. Đây được coi là hệ thống an toàn dự phòng thay thế cho cảm biến cửa trong những trường hợp cần thiết. Nâng cao an toàn, hoàn thiện chất lượng cho sản phẩm là điều mà chúng ta dễ dàng đạt được.

Thiết bị an toàn cần thiết cho thang máy gia đình.

 

* Cứu hộ tự động cho thang máy gia đình.

Bộ cứu hộ tự động được hiểu bản chất chính là nguồn điện dự trữ dành cho một thiết bị thang máy.Tích điện vào ác quy, cung cấp điện trong tình huống thang máy gia đình mất điện đột ngột một cách tự động. Qua đó, cung cấp điện tạm thời để cabin tiếp tục hoạt động, đưa người bên trong cabin thoát ra bên ngoài nhanh chóng và an toàn.
Với hệ thống cứu hộ tự động trang bị cho thang máy gia đình thì nguy cơ bị kẹt bên trong cabin thiết bị được loại bỏ. Thang máy mini hoạt động với mức độ an toàn cao, sử dụng thuận lợi và suôn sẻ là diều mà chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm. Ứng dụng thang máy lúc đó phát huy được tối đa giá trị và lợi ích như yêu cầu.

* Hệ thống công tắc hành trình thang máy gia đình.

Lắp đặt hoàn thiện tại điểm đầu và điểm cuối của hành trình hoạt động ở mỗi thiết bị.Việc kiểm soát hành trình hoạt động của mỗi thiết bị thang máy lúc đó được thực hiện tốt. Qua đó, hoạt động vượt quá hành trình là điều không xảy ra. Những tai nạn, sự cố thang máy gia đình được loại bỏ và người dùng thiết bị được bảo vệ an toàn ở mức cao nhất.
Với hệ thống công tắc hành trình lắp đặt ở hai đầu hành trình thì kiểm soát quá trình vận hành của cabin được thực hiện tốt như yêu cầu. Mỗi thiết bị khi hoạt động có được mức độ an toàn lý tưởng, cũng có được khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng với độ chuẩn xác cao hơn rất nhiều.

* Hệ thống hỗ trợ cứu hộ thang máy gia đình.

Chuông báo động, điện thoại liên lạc nội bộ,… cần được trang bị trong mỗi thiết bị thang máy gia đình. Nó giúp nâng cao được mức độ an toàn cho người dùng thang máy trong mọi hoàn cảnh. Khi sự cố không may xuất hiện thì việc dùng chuông báo động, hay điện thoại liên lạc nội bộ giúp nhờ ứng cứu, giúp cứu hộ thoát khỏi tình huống đang gặp phải được thực hiện nhanh chóng như yêu cầu.

* Hệ thống Emcall cho thiết bị thang máy gia đình.

Hệ thống Emcall được trang bị cho một thiết bị thang máy có những giá trị, những nhiệm vụ và chức năng chính đó là:
- Báo lỗi kĩ thuật về trung tâm dịch vụ khi kết nối với tủ điện, ghi nhận được khoảng 4 lỗi cơ bản khi thiết bị vận hành như mất điện, kẹt cửa, mất phanh, hoạt động vượt tốc giúp việc phòng ngừa, khắc phục sự cố được thực hiện tốt.
- Hỗ trợ liên hệ khẩm cấp trong trường hợp sự cố không may xảy ra. Cabin thang máy sẽ kích hoạt hệ thống Emcall để việc nhận biết vấn đề sớm được thực hiện, đồng thời báo về trung tâm để được hỗ trợ xử lý, hỗ trợ cứu hộ khi cần thiết. Giảm thiểu những nguy hiểm, những ảnh hưởng tiêu cực trở nên đơn giản hơn.

Thiết bị an toàn cần thiết cho thang máy gia đình.

* Hệ thống khống chế vượt tốc thang máy gia đình.

Nhiều tính năng an toàn được trang bị cho một thiết bị thang máy dùng trong gia đình. Hệ thống khống chế vượt tốc được hoàn thiện giúp kiểm soát tốt tốc độ vận hành của thiết bị.Tình trạng thang máy tăng tốc đột ngột, hay rơi tự do do đứt cáp được kiếm aots tốt hơn. Thắng cơ giúp cabin thang máy bám chặt vào vị trí ray dẫn hướng, khống chế hành trình của thiết bị giúp giảm thiểu sự cố, tai nạn đáng tiếc xảy ra.
Dùng thang máy gia đình đạt tiêu chuẩn, yếu tố an toàn được đảm bảo hàng đầu là điều quan trọng cần làm. Tìm hiểu những thông tin, đặt mua thiết bị chất lượng với đầy đủ các yếu tố an toàn để đưa thiết bị vào ứng dụng diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và thành công. Lắp đặt thang máy đầy đủ các tính năng an toàn cần thiết để đi lại bằng thiết bị hiện đại này giảm thiểu những nguy hiểm có thể xuất hiện.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Thiết bị an toàn cần thiết cho thang máy gia đình.

Tin tức thang máy

3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng 3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên sử dụng cho vận chuyển hàng hóa ở nhà tầng, loại thang máy tải hàng cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, thang máy chuyên sử dụng cho tải hàng và thang máy dùng cho vừa tải hàng vừa tải khách.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào Thang bộ ôm thang máy là hình thức thiết kế phổ biến của thang máy gia đình, thang bộ ôm thang máy được thiết kế nhằm tiết kiệm diện tích, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Xem tiếp

Bản tin

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ những diễn biến thú vị bằng cách tham gia chương trình bản tin của chúng tôi.