Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Ưu điểm của thang máy nhỏ cho gia đình

Thang máy kính thật chất là 1 loại thang máy như bình thường, có điều thang máy kính thì các vật liệu làm cabin, làm cửa, thậm chí là vật liệu bao che cabin cũng làm bằng kính. Thang máy kính được đánh giá là loại thang máy hiện đại, phù hợp với những ngôi nhà có lối thiết kế kiểu hiện đại, trẻ trung, năng động và sang trọng.

Ngoài ra thang máy kính có những ưu điểm nổi bật mà các loại thang máy khác không có được. Các ưu điểm nổi trội của thang máy lồng kính.

1. Thang máy lồng kính giúp lấy ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất cho ngôi nhà.

Thông thường thang máy gia đình thường được thiết kế vào giữ cầu thang bộ để tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà. Vị trí giữa cầu thang bộ là điểm lấy ánh sáng tốt nhất cho ngôi nhà, nếu lắp đặt thang máy thông thường sẽ bít kín vị trí này, khiến ngôi nhà trở nên tối tăm, bí bách. Với những công trình kiểu này thang máy kính được xem là giải pháp hoàn hảo.

Ưu điểm của thang máy nhỏ cho gia đình

2. Thang máy kính là sự kết hợp độc đáo cho không gian và kiến trúc ngôi nhà.

Với những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, nhiều hạng mục được thiết kế bằng kính, thì một bộ cầu thang máy kính chính là sự kết hợp hoàn hảo, tạo ra không gian sang trọng, liền mạch, đồng điệu cho tổng thể của căn nhà.

3. Thang máy kính là giải pháp tốt và an toàn cho những người sử dụng.

Sở dĩ nói thang máy kính an toàn và an tâm cho người sử dụng là bởi thang máy kính làm bằng kính cường lực rất an toàn và là không gian trong suốt, người bên ngoài có thể nhìn vào trong, người bên trong có thể nhìn ra ngoài. Nó đặc biệt phù hợp với những gia đình có người sợ không gian kín, hoặc trong trường hợp có người bị kẹt thang, thang máy kính sẽ tạo cho người sử dụng cảm giác an tâm mỗi khi sử dụng.

4. Thang máy kính giúp tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà.

Sở dĩ nói thang máy kính giúp tiết kiệm điện năng, bởi thang máy gia đình bằng kính tận dụng tối đa khả năng lấy ánh sáng tự nhiên, vào ban ngày khi sử dụng thang máy sẽ không phải sử dụng bóng điện chiếu sáng, đây là 1 cách tiết kiệm điện năng tiêu thụ của thang máy.

Ưu điểm của thang máy nhỏ cho gia đình

5. Thang máy kính rất phù hợp cho các trường hợp theo dõi trong trường hợp kẹt thang máy.

Cách vách, cửa thang được sử dụng bằng kính trong suốt, vì vậy bên ngoài có thể nhìn vào trong, bên trong có thể nhìn ra ngoài. Điều này sẽ khá thuận lợi trong trường hợp thang máy có sự cố, cần trợ giúp để cứu hộ người kẹt thang.
Mặc dù thang máy kính đem lại khá nhiều những ưu điểm nổi trội so với các loại cầu thang máy khác. Tuy nhiên người sử dụng vẫn nên cân nhắc khi lắp đặt thang máy kính bởi: thang máy kính gây tốn kém khá nhiều chi phí khi lắp đặt so với loại thang máy truyền thống. ngoài ra thang máy kính cũng gây ra những khó khăn khi sử dụng nếu trong gia đình có những người bị say thang máy, những người sợ độ cao hoặc các trường hợp tương tự.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Ưu điểm của thang máy nhỏ cho gia đình