Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Thế nào là thang máy gia đình không phòng máy

Thang máy gia đình được sản xuất đa dạng về chủng loại và mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, tùy thuộc vào từng loại công trình cụ thể mà nhà sản xuất đưa ra các thiết kế cho phù hợp với địa hình lắp đặt được thang máy trong gia đình, thang máy không phòng máy là loại thang máy được sử dụng nhiều ở các gia đình ngày nay vì nó tiết kiệm diện tích chiều cao cho công trình.

 1. Thang máy gia đình không phòng máy

Khi muốn lắp đặt thang máy gia đình cần phải xây dựng hố thang máy, việc xây dựng hố thang máy sẽ bao gồm cả xây dựng phòng máy, hố pít của thang máy. Phòng máy là phần được xây dựng nhô cao lên khỏi tầng trên cùng của tòa nhà, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu người sử dụng, thang máy không phòng máy cho gia đình được ra đời. loại thang máy không phòng máy là những thang máy khi xây dựng không cần xây dựng phòng máy ở phía trên tầng trên cùng.

Thế nào là thang máy gia đình không phòng máy

2. Cấu tạo của thang máy gia đình không phòng máy.

Thang máy không phòng máy là loại thang máy chuyên được sử dụng cho gia đình là chính. Loại thang máy gia đình không phòng máy có các cấu tạo cơ bản.
+ Kích thước thang máy gia đình không phòng máy khoảng 1500mm x 1500mm cho loại thang tiêu chuẩn.
+ Hố pít có chiều sâu khoảng 600mm.
+ Chiều cao tầng trên cùng cần 4200mm.
+ Các thiết cấu thành thang máy về cơ bản giống hệt loại thang máy có phòng máy, chỉ riêng động cơ là sử dụng loại không hộp số của fuji với công suất khoảng 3.2kw.

3. Ưu điểm của thang không phòng máy.

+ Giúp tiết kiệm không gian:
Loại thang không phòng máy sẽ không phải xây dựng phòng máy, vì vậy giúp tiết kiệm không gian phía trên tầng trên cùng, đồng thời không tốn tiền xây dựng.
Thang máy không phòng máy giúp ích khá nhiều cho các công trình xây dựng bị hạn chế chiều cao.
+ Tiết kiệm điện năng tiêu thụ:
Loại thang máy không phòng máy sử dụng động cơ không hộp số, đây là loại động cơ nhỏ, gọn, giúp tiết kiệm điện năng khi hoạt động.
+ Thang máy không phòng máy hoạt động êm ái hơn.
Thang máy không phòng máy, sử dụng động cơ không hộp số, loại động cơ nhỏ, gọn, khi hoạt động không phát ra tiếng động, nó không chỉ hoạt động êm ái, an toàn, không có tiếng động gây ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình.

Thế nào là thang máy gia đình không phòng máy

4. Nhược điểm thang máy không phòng máy.

+ Không có phòng máy nên bảo trì khó khăn do thợ không có nơi đứng thao tác.
+ Chi phí mua thang máy không phòng máy cao hơn so với chi phí mua thang máy có phòng máy.
+ Thang máy không phòng máy sẽ gặp khó khăn trong công tác cứu hộ, do không có nơi đứng thao tác việc cứu hộ.
Mặc dù thang máy có phòng máy tồn tại những nhược điểm nhất định, tuy nhiên loại thang này mang lại nhiều những ưu điểm nổi trội, đặc biệt phù hợp với công trình xây dựng hạn chế chiều cao, vì vậy loại thang máy này được sử dụng phổ biến hơn.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Thế nào là thang máy gia đình không phòng máy