Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Thế nào là thang máy gia đình không phòng máy

Thang máy gia đình được sản xuất đa dạng về chủng loại và mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, tùy thuộc vào từng loại công trình cụ thể mà nhà sản xuất đưa ra các thiết kế cho phù hợp với địa hình lắp đặt được thang máy trong gia đình, thang máy không phòng máy là loại thang máy được sử dụng nhiều ở các gia đình ngày nay vì nó tiết kiệm diện tích chiều cao cho công trình.

 1. Thang máy gia đình không phòng máy

Khi muốn lắp đặt thang máy gia đình cần phải xây dựng hố thang máy, việc xây dựng hố thang máy sẽ bao gồm cả xây dựng phòng máy, hố pít của thang máy. Phòng máy là phần được xây dựng nhô cao lên khỏi tầng trên cùng của tòa nhà, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu người sử dụng, thang máy không phòng máy cho gia đình được ra đời. loại thang máy không phòng máy là những thang máy khi xây dựng không cần xây dựng phòng máy ở phía trên tầng trên cùng.

Thế nào là thang máy gia đình không phòng máy

2. Cấu tạo của thang máy gia đình không phòng máy.

Thang máy không phòng máy là loại thang máy chuyên được sử dụng cho gia đình là chính. Loại thang máy gia đình không phòng máy có các cấu tạo cơ bản.
+ Kích thước thang máy gia đình không phòng máy khoảng 1500mm x 1500mm cho loại thang tiêu chuẩn.
+ Hố pít có chiều sâu khoảng 600mm.
+ Chiều cao tầng trên cùng cần 4200mm.
+ Các thiết cấu thành thang máy về cơ bản giống hệt loại thang máy có phòng máy, chỉ riêng động cơ là sử dụng loại không hộp số của fuji với công suất khoảng 3.2kw.

3. Ưu điểm của thang không phòng máy.

+ Giúp tiết kiệm không gian:
Loại thang không phòng máy sẽ không phải xây dựng phòng máy, vì vậy giúp tiết kiệm không gian phía trên tầng trên cùng, đồng thời không tốn tiền xây dựng.
Thang máy không phòng máy giúp ích khá nhiều cho các công trình xây dựng bị hạn chế chiều cao.
+ Tiết kiệm điện năng tiêu thụ:
Loại thang máy không phòng máy sử dụng động cơ không hộp số, đây là loại động cơ nhỏ, gọn, giúp tiết kiệm điện năng khi hoạt động.
+ Thang máy không phòng máy hoạt động êm ái hơn.
Thang máy không phòng máy, sử dụng động cơ không hộp số, loại động cơ nhỏ, gọn, khi hoạt động không phát ra tiếng động, nó không chỉ hoạt động êm ái, an toàn, không có tiếng động gây ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình.

Thế nào là thang máy gia đình không phòng máy

4. Nhược điểm thang máy không phòng máy.

+ Không có phòng máy nên bảo trì khó khăn do thợ không có nơi đứng thao tác.
+ Chi phí mua thang máy không phòng máy cao hơn so với chi phí mua thang máy có phòng máy.
+ Thang máy không phòng máy sẽ gặp khó khăn trong công tác cứu hộ, do không có nơi đứng thao tác việc cứu hộ.
Mặc dù thang máy có phòng máy tồn tại những nhược điểm nhất định, tuy nhiên loại thang này mang lại nhiều những ưu điểm nổi trội, đặc biệt phù hợp với công trình xây dựng hạn chế chiều cao, vì vậy loại thang máy này được sử dụng phổ biến hơn.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Thế nào là thang máy gia đình không phòng máy

Tin tức thang máy

Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy sử dụng thang máy là tập hợp các quy định, hướng dẫn và biện pháp an toàn được thiết lập để đảm bảo việc sử dụng thang máy một cách an toàn, hiệu quả và tiện lợi cho mọi người. Các nội quy này thường được thiết lập và quản lý ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Những sai lầm của người dùng thang máy Những sai lầm của người dùng thang máy Thang máy là thiết bị chở người, hàng hóa tại các tòa nhà cao tầng, thang máy giống như 1 phương tiện giao thông, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển, di chuyển nhanh chóng, không tốn thời gian và công sức. Tuy nhiên việc sử dụng thang máy cần tuân thủ...

Xem tiếp