Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Lý do nên lắp thang máy kính ngoài trời

Thang máy ngoài trời là loại thang máy thường được dùng cho các nhà biệt thự sân vườn, những công trình nhà cải tạo muốn lắp thang máy nhưng trong nhà không có vị trí lắp hoặc những công trình muốn lắp thang máy quan sát...

 - Lý do nên lắp thang máy gia đình ngoài trời.

1. Thang máy ngoài trời giúp tận hưởng cảnh quan bên ngoài khi di chuyển thang máy.

Thang máy ngoài trời ngoài mục đích di chuyển giữa các tầng lầu, thang máy còn được coi như 1 thiết bị ngắm cảnh, giúp chủ sở hữu có thể ngắm cảnh sắc 1 cách tuyệt vời.
Tuy nhiên để lắp thang máy ngoài trời thì cảnh quan sống của ngôi nhà cần phải đẹp, đặc biệt từ phía thang máy nhìn ra.

Lý do nên lắp thang máy kính ngoài trời

2. Thang máy ngoài trời là giải pháp cho nhà cải tạo.

Những công trình xây dựng rồi, đã đưa vào sử dụng hoặc đã sử dụng nhiều năm, nhưng không có thang máy, không trừ sẵn vị trí cho lắp đặt thang máy, nay vì lý do nào đó muốn lắp đặt thang máy, nhưng không có diện tích, không có vị trí để lắp đặt thang.
Lắp đặt thang máy ngoài trời vừa giúp gia chủ vẫn đạt được mục đích lắp đặt thang máy, nhưng lại không gây ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà, không phải cắt xén cầu thang bộ, hay đập phá nhà vệ sinhh để lấy vị trí lắp đặt thang.

3. Lắp đặt thang máy giúp người sử dụng tối ưu hóa được không gian sống.

Thang máy ngoài trời sẽ giúp ngôi nhà tối ưu hóa được không gian sống trong nhà, giúp tiết kiệm không gian, nhưng vẫn có thang máy để sử dụng.

- Một số các ưu và nhược điểm của thang máy ngoài trời.

1. Về phần ưu điểm của thang máy ngoài trời.

+ Thang máy ngoài trời nhìn được không gian bao quát bên ngoài khi sử dụng: có nghĩa là thang máy ngoài trời ngoài mục đích chính là dùng để di chuyển, thang máy ngoài trời còn có thể dùng cho ngắm cảnh, chiêm ngưỡng không gian xung quanh.
+ Thang máy ngoài trời lấy được ánh sáng tự nhiên: thang máy ngoài trời thường là loại thang máy bằng kính cường lực trong suốt, loại này giúp ngôi nhà lấy ánh sáng tự nhiên tốt, giúp tiết kiệm điện năng và phù hợp với nhu cầu người sử dụng.
+ Thang máy ngoài trời giúp người sử dụng tránh được tâm lý sợ không gian kín: thang máy ngoài trời giúp người sử dụng tránh được tâm lý sợ không gian kín khi sử dụng thang máy.

Ly do nen lap thang may kinh ngoai troi 2

2. Nhược điểm của thang máy ngoài trời.

+ Phải vệ sinh nhiều hơn: do thang máy lắp đặt ngoài trời, thang lại dùng bằng kính trong suốt, do đó thang sẽ dễ bám bụi bẩn, nên cần phải vệ sinh thường xuyên.
+ Thang máy kính sẽ hạn chế người sử dụng: thang máy kính thường là kính trong suốt, do đó nó sẽ hạn chế người sử dụng, đặc biệt những người mắc chứng sợ độ cao, hoặc những người say thang máy sẽ khó sử dụng.
+ Giá thành lắp thang máy ngoài trời đắt đỏ hơn: thang máy ngoài trời được sử dụng loại vật liệu sắt, thép để xây dựng hố thang máy, vật liệu bao quanh, vật liệu làm cabin thường bằng kính cường lực, do đó giá thang máy sẽ đắt đỏ hơn so với loại thang máy bình thường khác.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Lý do nên lắp thang máy kính ngoài trời