Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Ưu điểm của thang máy liên doanh năm 2022

Thang máy liên doanh là loại được sản xuất trong nước từ các máy móc thiết bị chính nhập khẩu từ nước ngoài, thang máy liên doanh có nhiều các ưu điểm nổi trội, do đó dòng thang máy này được sử dụng phổ biến trên thị trường.
Lý do khiến thang máy liên doanh ngày càng được sử dụng phổ biến hơn so với dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc bởi vì.

 1. Thang máy liên doanh có giá thành hợp lý.

Giá của thang máy liên doanh vô cùng hợp lý, lý do loại thang này có giá thành tốt là bởi nó được sản xuất trong nước. Mặc dù được sản xuất trong nước nhưng dòng thang máy liên doanh lại có chất lượng khá tốt, bởi dòng thang máy này được nhập khẩu các máy móc thiết bị chính từ các hãng thang máy, chỉ sản xuất khung cơ khí, cắn trấn cabin từ inox nhập khẩu tại Hàn Quốc.

Ưu điểm của thang máy liên doanh năm 2022

Do được sản xuất bộ phận khung trong nước, do đó dòng thang máy này giảm được giá thành từ khâu vận chuyển, tận dụng được nguồn nhân công giá rẻ trong nước, lại không bị đánh thuế nhập khẩu nguyên chiếc, do đó giá thành của dòng thang máy này khá phù hợp với nhu cầu người dùng. Trong khi đó các máy móc thiết bị chính nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận chất lượng.

2. Thang máy liên doanh năm 2022 được sản xuất theo yêu cầu chủ đầu tư.

Thang máy liên doanh sản xuất trong nước, do đó loại thang máy này không có yêu cầu về kích thước cụ thể, nó được sản xuất theo từng kích thước thực tế của mỗi công trình. Đây là ưu điểm nổi trội nhất của thang máy liên doanh, nó giúp tất các công trình xây dựng, kể cả xây dựng diện tích nhỏ vẫn lắp đặt được thang máy.
Ngoài ra thang máy liên doanh trong nước có thể được sản xuất nội thất theo yêu cầu của từng khách hàng như cabin, trần giả, vách, tay vịn, bảng điều khiển, nút bấm...

3. Thang máy liên doanh 2022 phát triển mạnh mẽ dòng thang máy cửa mở tay.

Thang máy cửa mở tay là loại thang máy gia đình mới phát triển mạnh mẽ thời gian gần đây, với loại thang máy này các công trình xây dựng bị hạn chế diện tích, những nhà cải tạo có thể tận dụng khoảng giếng trời để lắp đặt thang.

4. Chi phí cho chăm sóc, thay thế linh kiện khá rẻ.

+ Thang máy liên doanh có chi phí từ linh phụ kiện, chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thay thế, nâng cấp thang máy đều rẻ hơn rất nhiều so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Ưu điểm của thang máy liên doanh năm 2022

+ Chủ đầu tư dễ dàng gọi đơn vị bảo trì, sửa chữa, thay thế phụ kiện, nâng cấp thang máy từ nhiều các nhà cung cấp khác nhau, không phải chịu chính sách độc quyền như thang nhập khẩu nguyên chiếc.
+ Thang máy gia đình liên doanh có thể lắp đặt được cho mọi loại công trình, từ hộ gia đình, các nhà biệt thự, liền kề, nhà cải tạo, nhà phố, nhà ống...
Với hàng loạt các ưu điểm nổi trội, thang máy liên doanh sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Ưu điểm của thang máy liên doanh năm 2022