Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Hoàn thiện cho cửa tầng thang máy

Hoàn thiện cửa tầng cho thang máy là công việc bắt buộc sau khi lắp đặt thang máy, cửa tầng thang máy là hệ thống phức tạp, nó được cấu tạo thành từ nhiều bộ phận, linh kiện khác nhau, nó tạo thành một hệ thống tự động hoàn thành.

 1. Cấu tạo cửa tầng thang máy.

Cửa tầng thang máy được cấu tạo thành từ nhiều bộ phận khác nhau, các bộ phận cấu thành thang máy gồm:
+ Cánh cửa cabin: Cánh cửa cabin thang máy sẽ gồm có 2 loại, có loại mở tim, mở lùa, hoặc có cả loại mở tay.
+ Cấu tạo cửa thang máy gồm có hệ thống truyền động cửa.
+ Hệ thống khung bao cửa.
+ Hệ thống cảm biến chống kẹt cửa: hệ thống cảm biến cửa được lắp cửa cabin thang máy, mục đích nhằm giúp thang phát hiện vật cản, cửa không đóng, tránh gây kẹt cửa.
+ Khóa an toàn, là hệ thống giúp người ở ngoài thang máy không thể mở được khi cabin thang máy không có ở đó.
+ Cánh cửa tầng được lắp đặt ở mỗi cửa tầng của các tầng.

Hoàn thiện cho cửa tầng thang máy

2. Các loại vật liệu có thể ốp hoàn thiện cửa thang máy.

Phần hoàn thiện cửa thang máy là công việc bắt buộc phải làm sau khi lắp đặt xong phần cơ khí thang máy. Việc hoàn thiện cửa thang máy có thể sử dụng các loại như ốp đá, ốp gạch, ốp kính, ốp gỗ..
+ Ốp đá: ốp đá là biện pháp được lựa chọn nhiều nhất, loại đá được lựa chọn chủ yếu là đá Granite, loại này có ưu điểm nổi trội như màu sắc đa dạng, độ bền cao, dễ vệ sinh, kích thước đá lớn dễ hoàn thiện, khi hoàn thiện sẽ cho độ thẩm mỹ cao.
+ Ốp gạch: ốp gạch cũng là lựa chọn phù hợp, giá thành lại hợp lý, độ bền cao, mẫu mã nhiều, phù hợp với mọi công trình. Đặc biệt óp gạch sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với ốp đá, ốp kính, hoặc ốp gỗ.
+ Ốp kính: hình thức này ít được lựa chọn, chủ yếu được lựa chọn ở 1 số thang máy kính, tuy nhiên giá thành loại này khá cao, lại không phù hợp với công trình xây dựng, nên ít được sử dụng.
+ Ốp gỗ: Hình thức ốp này chỉ được áp dụng cho những công trình xây dựng nhà sử dụng nội thất bằng gỗ và cabin thang máy được ốp gỗ. Hình thức ốp này khá đắt đỏ nên ít được sử dụng, và thường chỉ được sử dụng ở thang máy gia đình.
Ngoài các vật liệu trên thì có thể sử dụng phương pháp ốp mặt tiền thang máy bằng gạch giả đá, hoặc những công trình muốn rẻ có thể sử dụng hình thức xây trát mặt tiền và quét sơn cũng đều được.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Hoàn thiện cho cửa tầng thang máy

Tin tức thang máy

Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Nút bấm thang máy là thiết bị quan trọng của thang máy, phải có nút bấm thì người sử dụng thang máy mới có thể điều khiển được thang di chuyển. Nếu không có nút bấm, người sử dụng thang máy sẽ không lệnh cho thang di chuyển được, đồng thời than...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Loại thang máy gia đình thịnh hành hiện nay Loại thang máy gia đình thịnh hành hiện nay Thang máy gia đình hiện nay có nhiều loại khác nhau, như thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, thang máy liên doanh, thang máy có hộp số, thang máy không hộp số, mỗi loại có những ưu, nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, của công trình...

Xem tiếp