Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Giá thang máy gia đình loại nhỏ trở nên phổ biến

Thang máy gia đình loại nhỏ hiện nay được sử dụng khá phổ biến, loại thang máy này chủ yếu là thang máy gia đình liên doanh được sản xuất trong nước. Vậy lý do nào khiến thang máy liên doanh trở nên phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay.

 1. Do thang máy gia đình có nhu cầu sử dụng tăng nhanh

Tình trạng nhà cao tầng ngày càng trở nên phổ biến, ngay tại các thành phố lớn nhà tầng không ngừng mọc lên, để tận dụng hết công năng của đất, nhà cao tầng được xây dựng nhiều hơn, thay vì xây dựng 2,3 tầng thì nhà hiện nay đều được xây dựng 5 đến 8 tầng với công trình nhà tư nhân, với nhà cao tầng như vậy thì việc lắp thang máy sẽ giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.
Đặc biệt việc lắp thang máy giúp việc di chuyển ở các nhà cao tầng trở nên dễ dàng, do đó sẽ sử dụng được hết công năng của các tầng phía trên của ngôi nhà.

Giá thang máy gia đình loại nhỏ trở nên phổ biến

2. Thang máy gia đình loại nhỏ có giá thành phù hợp.

Trước đây khi chưa có thang máy gia đình liên doanh, muốn mua thang máy gia đình phải mua dòng thang máy nhập khẩu với giá thành cao, nhiều chủ đầu tư lúc đó có muốn lắp thang máy cũng không đủ kinh phí để lắp. Nhưng 1 vài năm trở lại đây khi thang máy gia đình liên doanh ra đời, loại thang máy này được sản xuất trong nước từ các máy móc thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài, do đó dòng thang máy này có giá thành khá hợp lý, phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của người dân.

3. Thang máy gia đình loại nhỏ có nhiều ưu điểm vượt trội.

+ Giá thành rẻ: thang máy gia đình là loại nhỏ sản xuất trong nước có giá thành khá rẻ, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người sử dụng. Lý do là loại thang máy này sản xuất trong nước, chỉ nhập khẩu các máy móc thiết bị chính, do đó không mất phí loại nhập khẩu nguyên chiếc, lại tận dụng được nguồn nhân công giá rẻ trong nước.
+ Kích thước linh động: thang máy gia đình liên doanh loại nhỏ được sản xuất trong nước, sản xuất theo dạng may đo, do đó đáp ứng mọi loại kích thước, và kích thước sẽ được làm theo thực tế từng công trình.
+ Thang máy gia đình loại nhỏ có thể sử dụng điện 1 pha: thang máy hoạt động bằng nguồn điện 3 pha, nhưng với thang máy gia đình loại nhỏ có thể sử dụng loại điện 1 pha, được.

Giá thang máy gia đình loại nhỏ trở nên phổ biến

+ Thang máy gia đình loại nhỏ không cần làm phòng máy: thang máy gia đình loại nhỏ có thể sử dụng loại động cơ không hộp số, loại động cơ này sẽ được đặt trên đỉnh rail khi lắp đặt, do đó không cần xây dựng phòng máy. Đây là ưu điểm thuận lợi nhất với hầu hết công trình xây dựng ở các thành phố lớn.
+ Thang máy gia đình loại nhỏ có thể làm thang cửa mở bằng tay: thang máy gia đình loại nhỏ có loại cửa mở bằng tay, loại này có kích thước nhỏ nhất, có thể lắp đặt cho những công trình xây dựng có diện tích nhỏ, không thể lắp được loại cửa mở tự động.
Với hàng loạt các ưu điểm, giá thành lại hợp lý, nhu cầu sử dụng tăng cao, đó là lý do khiến thang máy gia đình ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Giá thang máy gia đình loại nhỏ trở nên phổ biến

Tin tức thang máy

Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy sử dụng thang máy là tập hợp các quy định, hướng dẫn và biện pháp an toàn được thiết lập để đảm bảo việc sử dụng thang máy một cách an toàn, hiệu quả và tiện lợi cho mọi người. Các nội quy này thường được thiết lập và quản lý ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Những vị trí phù hợp nhất cho lắp đặt thang máy cho biệt thự Những vị trí phù hợp nhất cho lắp đặt thang máy cho biệt thự Việc lắp đặt thang máy cho biệt thự là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ, sự cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo lắp đặt thang máy đúng vị trí phù hợp. Vậy để lắp đặt thang máy cho biệt thự cần tham khảo ý kiến c...

Xem tiếp