Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Chú ý khi lắp thang máy gia đình nhà loại 50m

Thang máy gia đình đa phần là được lắp đặt cho những công trình nhà thấp tầng, những nhà ở tư nhân, do đó đa phần đều có diện tích nhỏ hẹp, đó là lý do vì sao khi lựa chọn thang máy cần chú ý lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng và có kích thước phù hợp với diện tích của ngôi nhà.

 1. Một vài những đặc điểm của công trình xây dựng nhà 50m.

+ Thang máy gia đình điện tích 50m được đánh giá là mức diện tích trung bình của nhà ở tư nhân, nó không quá to, không quá nhỏ, do đó việc lựa chọn thang máy, kích thước cho thang máy cũng cần chú ý sao cho phù hợp, tránh thiếu hụt khi sử dụng, cũng tránh những lãng phí khi sử dụng.
+ Để giúp không gian cho ngôi nhà có mức diện tích vừa phải, cần chú ý lựa chọn giải pháp thiết kế hố thang sao cho phù hợp.
+ Các công trình xây nhà mới thì thiết kế vị trí hố thang máy sẽ được chủ động hơn, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng, phù hợp với phong cách, kiến trúc của ngôi nhà.

Chú ý khi lắp thang máy gia đình nhà loại 50m

+ Với các công trình nhà cải tạo, việc lựa chọn vị trí lắp đặt sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, ngoài ra hình thức xây dựng, kích thước sẽ không được như mong muốn của người sử dụng.
+ Thang máy với những nhà diện tích nhỏ, nên lựa chọn loại hố pít nông, tránh tình trạng đào sâu hố pít, gây ảnh hưởng đến bể phốt hoặc hố pít.

2. Với những nhà diện tích bé, cần lựa chọn loại thang máy phù hợp.

+ Lựa chọn thang máy căn cứ vào số lượng người sử dụng.

Với những công trình xây dựng thang máy gia đình, việc tính toán số người sử dụng là việc khá dễ dàng, do đó cần tính toán số lượng người để lựa chọn tải trọng phù hợp, từ đó lựa chọn kích thước phù hợp.

+ Xây dựng thang máy gia đình phù hợp với tính chất công trình.

Từ việc chọn vị trí, chọn kích thước, chọn tải trọng cần dựa trên tính chất thực tế của công trình như mục đích sử dụng, số lượng tầng, số người sử dụng để lựa chọn cho phù hợp.

3. Xây dựng thang máy nhà diện tích 50m cần chú ý vị trí lắp đặt.

Lắp đặt thang máy gia đình có thể lựa chọn vị trí sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà và nhu cầu sử dụng.

+ Vị trí lắp đặt trong nhà.

Thang máy gia đình thường lắp đặt hợp lý nhất là lắp trong nhà, cạnh thang bộ, trong lòng thang bộ hoặc 1 góc nhà. Việc lắp đặt trong nhà tuy chiếm diện tích, nhưng lại phù hợp với nhu cầu sử dụng, tiện sử dụng.

Chú ý khi lắp thang máy gia đình nhà loại 50m

+ Lắp đặt ngoài trời:

Thường với những nhà diện tích khoảng 50m, việc lắp đặt ngoài trời ít được sử dụng, nó chỉ được sử dụng trong trường hợp thang máy nhà cải tạo, không có vị trí, không có kích thước để lắp đặt.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Chú ý khi lắp thang máy gia đình nhà loại 50m

Tin tức thang máy

Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Nút bấm thang máy là thiết bị quan trọng của thang máy, phải có nút bấm thì người sử dụng thang máy mới có thể điều khiển được thang di chuyển. Nếu không có nút bấm, người sử dụng thang máy sẽ không lệnh cho thang di chuyển được, đồng thời than...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Loại thang máy gia đình thịnh hành hiện nay Loại thang máy gia đình thịnh hành hiện nay Thang máy gia đình hiện nay có nhiều loại khác nhau, như thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, thang máy liên doanh, thang máy có hộp số, thang máy không hộp số, mỗi loại có những ưu, nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, của công trình...

Xem tiếp