Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Fuji Nhật bản

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Thang máy gia đình không phòng máy là xu hướng mới

Thang máy gia đình không phòng máy là loại thang máy là loại thang máy mới ra đời với công nghệ mới, hiện đại, loại thang máy này được sử dụng động cơ không hộp số, loại động cơ mới nhất của thang máy.

 Một vài các đặc điểm của thang máy không phòng máy.

+ Loại thang máy không phòng máy là loại thang máy được sử dụng phổ biến nhất cho các công trình xây dựng thang máy gia đình. Loại thang máy này khi xây dựng sẽ không phải xây dựng phòng máy phía trên tầng trên cùng, rất phù hợp với thang máy gia đình, nhất là loại nhà phố bị hạn chế chiều cao.

Thang máy gia đình không phòng máy là xu hướng mới

+ Khi sử dụng thang máy gia đình không phòng máy, do không xây dựng phòng máy, vì thế máy kéo của thang máy sẽ được đặt ở trên giếng thang, tủ điện sẽ được thiết kế đăth ở cửa tầng trên cùng. Hình thức này giúp tiết kiệm diện tích, không gian cho ngôi nhà.
+ Thang máy không phòng máy sẽ được sử dụng loại động cơ không hộp số, 1 loại động cơ mới, nhỏ gọn, êm ái, và đặc biệt sẽ không gây ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

Thang máy gia đình không phòng máy là xu hướng mới.

+ Loại thang máy không phòng máy, là loại sử dụng động cơ không hộp số, đây là loại động cơ mới ra đời, khá tiên tiến, hiện đại, nhỏ gọn tiết kiệm điện năng rõ rệt so với loại động cơ cũ trước đây, do đó nó được lựa chọn cũng là điều dễ hiểu.
+ Thang máy không phòng máy sử dụng động cơ mới, loại này có thể sử dụng nguồn điện 1 pha để lắp đặt thang máy.
+ Động cơ điện 1 pha hoạt động khá êm ái, ổn định, nó rất phù hợp với việc lắp đặt tại các căn hộ gia đình. Động cơ không phát ra tiếng động khi hoạt động, khiến người sử dụng khá thoải mái và an tâm khi sử dụng.
+ Động cơ không hộp số hoạt động êm ái, ổn định, chính vì vậy nó sẽ giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi sử dụng, đồng thời loại này không cần phải xây dựng phòng máy nhô cao, đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà.
+ Thang máy không phòng máy sẽ không phải xây dựng phòng máy nhô cao lên trên, đây cũng là lý do chính giúp loại thang máy này được lựa chọn nhiều hơn, bởi hiện nay rất nhiều công trình xây dựng nhà bị hạn chế chiều cao, do đó việc chọn thang máy không phòng máy là 1 giải pháp số 1.

Thang máy gia đình không phòng máy là xu hướng mới

Sở dĩ nói thang máy không phòng máy là 1 xu hướng mới của thang máy gia đình, bởi loại thang máy này hiện nay được sử dụng khá phổ biến, ngày càng được lựa chọn nhiều hơn.
Mặc dù có nhiều các ưu điểm nổi trội, nhưng dòng thang máy không phòng máy này chỉ giới hạn cho thang máy nhà thấp tầng, còn những công trình xây dựng nhà cao tầng thì thang máy có phòng máy là lựa chọn không thể thiếu.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Thang máy gia đình không phòng máy là xu hướng mới