Liên hệ: 09.78910.666

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Tin tức thang máy

Những điều cần biết khi chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy

Có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy trên thị trường, để lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, các chủ sở hữu cần chú ý một vài điểm khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ như:

 1. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì uy tín.

Để lựa chọn đơn vị bảo trì, bảo dưỡng thang máy, tốt nhất nên lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy ra bảo trì, bảo dưỡng thang. Còn với những chủ đầu mua phải thang máy của các nhà cung cấp kém uy tín, không có chế độ hậu lắp đặt tốt, hoặc các đơn đã phá sản, các đơn vị mua đi, bán lại, thì sẽ phải lựa chọn đơn vị ngoài bảo trì thang máy.
Lúc này nên lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ bảo trì uy tín, có tiếng trên thị trường, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa thang máy.

Những điều cần biết khi chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy

2. Lựa chọn nhà cung cấp có đầy đủ vật tư để sẵn sàng cung ứng thay thế khi cần.

Thiết bị thang máy đa phần là thiết bị nhập khẩu, trong nước chỉ sản xuất được phần cơ khí. Do đó khi lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy, cũng như đơn vị bảo trì thang máy, cần lựa chọn đơn vị có nhà máy sản xuất, bởi những đơn vị này luôn có sẵn các trang thiết bị, sẵn sàng để thay thế khi các công trình xảy ra hư hỏng thiết bị cần thay thế.
Đặc biệt khi lựa chọn nhà cung cấp thang máy cũng như nhà cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy, tránh những đơn vị thương mại, dang mua đi bán lại, những đơn vị này sẽ không có hàng hóa, thiết bị, vật tư, họ chỉ mua đi, bán lại thang kiếm lời.

3. Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo trì có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy, chủ sở hữu thang máy rất khó phân biệt được những đơn vị có nhân viên giàu kinh nghiệm, do đó để lựa chọn được những đơn vị này, người sử dụng chỉ cần lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, có tiếng, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, những đơn vị này chắc chắc sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, có kinh nghiệm, có chuyên môn.

Những điều cần biết khi chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy khá quan trọng, bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng hoạt động của thang máy, nó còn ảnh hưởng tới các vấn đề kinh tế, cũng như sự ổn định của thang máy khi hoạt động.
Sở dĩ cần lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, bởi thang máy được cấu thành từ nhiều các bộ phận, các thiết bị khác nhau, trong khi đó 1 bộ phận hư hỏng, thang máy sẽ dừng hoạt động. Hơn nữa thang máy lại là các thiết bị điện, điện tử, do đó trong quá trình sử dụng có thể xảy ra hư hỏng, nếu lựa chọn sai nhà cung cấp dịch vụ, chủ sở hữu không chỉ sẽ phải chịu những gián đoạn trong quá trình hoạt động của thang, mà còn tổn thất chi phí khi phải thay thế trang thiết bị không đúng với giá trị thực.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Những điều cần biết khi chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy

Tin tức thang máy

3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng 3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên sử dụng cho vận chuyển hàng hóa ở nhà tầng, loại thang máy tải hàng cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, thang máy chuyên sử dụng cho tải hàng và thang máy dùng cho vừa tải hàng vừa tải khách.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Những lo lắng thường gặp khi sử dụng thang máy Những lo lắng thường gặp khi sử dụng thang máy Những người sử dụng thang máy, nhất là những người không am hiểu về thang máy sẽ thường có tâm lý lo sợ khi sử dụng thang máy. dưới đây sẽ là 1 số những câu hỏi, những lo lắng thắc mắc người sử dụng thang máy thường gặp phải.

Xem tiếp

Bản tin

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ những diễn biến thú vị bằng cách tham gia chương trình bản tin của chúng tôi.