Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Lắp thang máy kính ở giữa thang bộ cho thang máy gia đình

Vị trí lắp đặt thang máy vào giữa lòng cầu thang bộ là 1 vị trí được cho là khá hợp lý, vị trí này vừa hợp lý cho sử dụng, vừa giúp tiết kiệm diện tích cho công trình xây dựng. Đặc biệt vị trí này được cho là hợp lý nhất đối với thang máy nhà cải tạo.

Thang máy kính là loại thang máy hầu như chỉ được lắp đặt ở thang máy nhà thấp tầng, thang máy kính khi lắp vào giữa cầu thang bộ sẽ có những ưu và nhược điểm cụ thể như sau.
+ Ưu điểm lớn nhất của việc bố trí thang máy ở giữa cầu thang bộ là tiết kiệm diện tích cho người sử dụng, đặc biệt với các nhà cải tạo không có vị trí. Và việc lắp đặt thang máy ở vị trí này sẽ rất tiện lợi cho sử dụng.
Việc lắp thang máy kính sẽ vẫn giữ được không gian thoát đãng cho ngôi nhà, không bị che đi ánh sáng tự nhiên của ngôi nhà.

Lắp thang máy kính ở giữa thang bộ cho thang máy gia đình

+ Nhược điểm của việc lắp thang máy kính vào trong lòng cầu thang bộ: nó làm mất diện tích giếng trời của ngôi nhà.
Việc lắp thang máy kính vào giữa cầu thang bộ sẽ có những ưu và nhược điểm cụ thể, do đó việc lắp đặt này chỉ nên áp dụng với một số các công trình, một số các công trình thì không nên lắp đặt.

1. Những trường hợp nên lắp đặt thang máy kính vào giữa cầu thang bộ.

Những thang máy nên lắp đặt là những thang máy có kiểu thiết kế nội thất công trình hiện đại, tân tiến, như vậy việc lắp đặt sẽ giúp không gian hợp lý hơn.
Những nhà cải tạo, không có diện tích, nhưng vẫn muốn lắp thang máy, thì giếng trời là giải pháp duy nhất, nhưng để không che đi ánh sáng tự nhiên vào nhà, thì việc lắp đặt thang kính là 1 giải pháp.
Việc lắp thang máy kính sẽ gây tốn kém chi phí hơn rất nhiều so với việc xây dựng thang máy tiêu chuẩn, từ các thiết bị làm nội thất cho thang máy đến hình thức xây dựng hố thang máy. Do đó những nhà xây dựng thang máy kính phải chắc chắn là những gia đình có điều kiện kinh tế phù hợp.

2. Những công trình không nên lắp thang máy kính.

Những công trình không nên lắp thang máy kính là những công trình xây dựng mới, những công trình có diện tích xây dựng, công trình có nhiều mặt thoáng, như vậy có thể chọn vị trí khác lắp thang máy, hoặc sử dụng loại thang máy tiêu chuẩn.

Lắp thang máy kính ở giữa thang bộ cho thang máy gia đình

Những nhà khi lắp đặt thang máy kính phải chắc chắn trong gia đình không có người sự độ cao, không bị say thang máy, không bị bệnh tiền đình...
Những chủ đầu tư có kinh phí ít, có thể sử dụng xây dựng loại thang máy tiêu chuẩn, giúp tiết kiệm chi phí.
Mặc dù việc lắp thang máy kính gây tốn kém chi phí khá nhiều, tuy nhiên việc lắp thang máy kính vẫn được lựa chọn để lắp cho thang máy gia đình khá nhiều, bởi đây được đánh giá là loại thang máy đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với những công trình nhà ở được thiết kế hiện đại.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Lắp thang máy kính ở giữa thang bộ cho thang máy gia đình

Tin tức thang máy

Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Nút bấm thang máy là thiết bị quan trọng của thang máy, phải có nút bấm thì người sử dụng thang máy mới có thể điều khiển được thang di chuyển. Nếu không có nút bấm, người sử dụng thang máy sẽ không lệnh cho thang di chuyển được, đồng thời than...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Loại thang máy gia đình thịnh hành hiện nay Loại thang máy gia đình thịnh hành hiện nay Thang máy gia đình hiện nay có nhiều loại khác nhau, như thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, thang máy liên doanh, thang máy có hộp số, thang máy không hộp số, mỗi loại có những ưu, nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, của công trình...

Xem tiếp