Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Các tính năng vượt trội của thang máy gia đình liên doanh

1. Thang máy liên doanh cho gia đình là loại hiện đại.

Thang máy gia đình liên doanh là loại được cải tiến liên tục, để bám sát công nghệ tiên tiến, hiện đại của thang máy như:
+ Thang máy gia đình liên doanh sử dụng công nghệ hiện đại vi xử lý thông minh, nhanh chóng, bền bỉ.
+ Thang máy gia đình liên doanh sử dụng loại công nghệ truyền động trực tiếp của loại thang máy không hộp số.
+ Thang máy gia đình liên doanh là loại có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu, do đó loại này có thể tiết kiệm đến 20% diện tích.

+ Thang máy liên doanh sử dụng động cơ không hộp số, 1 loại động cơ mới, hiện đại, nhỏ, gọn tiết kiệm lên đến 40% chi phí điện năng tiêu thụ.

2. Thang máy gia đình liên doanh ổn định, an toàn.

+ Thang máy khi hoạt động xảy ra mất điện sẽ tự động đưa thang về tầng gần nhất, mở cửa cho người bên trong ra ngoài.
+ Thang máy sẽ không đóng cửa, không hoạt động khi thang xảy ra tình trạng quá tải trọng cho phép.

Các tính năng vượt trội của thang máy gia đình liên doanh

+ Thang máy liên doanh được trang bị bộ điều khiển tốc độ công nghệ VVVF, giuos thang máy tự giám sác và điều chỉnh tốc độ khi hoạt động.
+ Thang máy được trang bị hệ thống phanh cơ khí, kết hợp với hệ thống phanh từ giúp đảm bảo an toàn trong khi thang máy xảy ra sự cố, hoạt động quá tốc độ...
+ Thang máy liên doanh được trang bị hệ thống đa điểm dạng mành, giúp kiểm soát đóng mở cửa, chống kẹt cửa khi thang máy gặp vật cản giúp thang an toàn tuyệt đối với cả người già và trẻ nhỏ.

3. Thang máy liên doanh trong nước có dịch vụ tốt.

+ Thang máy liên doanh có chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng hợp lý, chính sách đổi mới, thay thế mới khi xảy ra hư hỏng trong quá trình bảo hành.
+ Thang máy liên doanh có chế độ bảo hành, bảo trì khá hợp lý, chế độ bảo hành từ 18 đến 24 tháng.
+ Thang máy liên doanh không chịu chính sách độc quyền, do đó việc thay thế trang thiết bị vừa nhanh gọn, lại có mức giá thành hợp lý. Thiết bị cần thay thế dễ tìm mua trên thị trường.

Các tính năng vượt trội của thang máy gia đình liên doanh

+ Thang máy liên doanh được đánh giá là loại tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình vận hành.
+ Thang máy liên doanh có thời gian đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi.
Thang máy liên doanh là loại chuyên sử dụng cho nhà thấp tầng, thang máy gia đình, với hàng loạt các ưu điểm vượt trội, thang máy liên doanh trong nước hiện nay chiếm đến 80 – 90% lượng thang máy nhà thấp tầng.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Các tính năng vượt trội của thang máy gia đình liên doanh

Tin tức thang máy

Những lưu ý khi mở khóa cửa tầng thang máy Những lưu ý khi mở khóa cửa tầng thang máy Khóa cửa tầng thang máy được gọi là loại khóa cơ, ổ khóa của nó được đặt tại vị trí cao của cửa tầng thang máy, mục đích của khóa cửa tầng thang máy là để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình cứu hộ và sửa chữa thang máy. Khóa cửa tầ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thang máy là thiết bị sử dụng nguồn điện 3 pha, nguồn điện 3 pha lại không có sẵn trong điện sinh hoạt gia đình, do đó nếu muốn có điện 3 pha, chủ đầu tư cần xin phép để được cấp nguồn điện này vào công trình.

Xem tiếp