Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Đánh giá uy tín của nhà cung cấp thang máy dựa vào các yếu tố nào

Trên thị trường hiện nay ngoài thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, thì thang máy liên doanh trong nước được sử dụng phổ biến và thịnh hành, với nhiều những ưu điểm nổi trội, thang máy liên doanh trong nước ngày càng nhận được lòng tin của người tiêu dùng, đó là lý do loại thang máy này chiếm lĩnh đến 80 – 90% thang máy cho nhà thấp tầng.

 Nhu cầu sử dụng tăng cao, đó cũng là lý do trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dòng thang máy này. Do đó để lựa chọn dòng thang máy này, người sử dụng phải lựa chọn chú ý lựa chọn những nhà cung cấp thang máy uy tín. Để lựa chọn nhà cung cấp thang máy uy tín cần dựa vào 1 vài các yếu tố như.

1. Quy mô hoạt động.

Để lựa chọn nhà cung cấp uy tín, hay dựa vào quy mô hoạt động của nhà cung cấp, với những nhà cung cấp có quy mô hoạt động càng lớn thì càng đảm bảo uy tín của họ trên thị trường.
Ngoài ra với những công ty có quy mô hoạt động lớn, họ cũng có tiềm lực lớn về kinh tế, về quy mô hàng hóa, về đội ngũ kỹ thuật...
Do đó khi muốn chọn nhà cung cấp, hãy lựa chọn những nhà cung cấp có quy mô hoạt động lớn, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Đánh giá uy tín của nhà cung cấp thang máy dựa vào các yếu tố nào

2. Lựa chon nhà cung cấp dựa vào chất lượng linh kiện.

Chất lượng linh kiện sẽ là yếu tố chính tạo nên chất lượng sản phẩm, do đó với những nhà cung cấp thang máy, cần lựa chọn những nhà cung cấp hàng hóa chính hãng, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm.
Nếu là công ty uy tín, các nhà cung cấp linh kiện thang máy đều phải được nhập khẩu các linh kiện chính từ các hãng thang máy nổi tiếng, thiết bị phải đảm bảo chính hãng. Do đó khi lựa chọn nhà cung cấp, cần lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, có đủ giấy tờ hợp pháp chứng nhận nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

3. Lựa chọn nhà cung cấp có đội ngũ nhân viên có trình độ, năng lực.

Để đánh giá mức độ uy tín của nhà cung cấp thang máy, thì đội ngũ nhân lực là 1 yếu tố không thể thiếu, đội ngũ nhân lực sẽ bao gồm cả nhân viên tư vấn khách hàng cũng như đội ngũ lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật, nhân viên bảo trì.
Với đội ngũ kỹ thuật của thang máy phải là những người có trình độ chuyên môn cao, có tay nghề trong việc lắp đặt, sửa chữa thang máy.

Đánh giá uy tín của nhà cung cấp thang máy dựa vào các yếu tố nào

4. Đánh giá nhà cung cấp dựa vào dịch vụ chăm sóc hậu lắp đặt.

Thang máy là thiết bị máy móc, để hoạt động ổn định, êm ái, an toàn, người sử dụng cần chú ý bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ. Để thực hiện bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.
Do đó khi lựa chọn nhà cung cấp thang máy, cần lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, mục đích để thang máy sau khi lắp đặt sẽ được bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ theo định kỳ, đảm bảo an toàn khi hoạt động và kéo dài độ bền của thang máy.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Đánh giá uy tín của nhà cung cấp thang máy dựa vào các yếu tố nào

Tin tức thang máy

Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Nút bấm thang máy là thiết bị quan trọng của thang máy, phải có nút bấm thì người sử dụng thang máy mới có thể điều khiển được thang di chuyển. Nếu không có nút bấm, người sử dụng thang máy sẽ không lệnh cho thang di chuyển được, đồng thời than...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thang máy là thiết bị sử dụng nguồn điện 3 pha, nguồn điện 3 pha lại không có sẵn trong điện sinh hoạt gia đình, do đó nếu muốn có điện 3 pha, chủ đầu tư cần xin phép để được cấp nguồn điện này vào công trình.

Xem tiếp