Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Một vài các đặc điểm của thang máy gia đình mini mà người mua thang máy nên biết

Thang máy mini cho gia đình là loại có tải trọng nhỏ, thông thường loại thang này có tải trọng khoảng 250kg đến 350kg. Và những thang máy này chỉ dành cho những nhà thấp tầng, chủ yếu nhà 5 – 7 tầng và tối đa là dưới 10 tầng.

 1. Về đặc điểm của dòng thang mini dùng cho gia đình.

+ Tải trọng thang sẽ rơi vào 250kg đến 350kg, chủ yếu sử dụng cho các gia đình ít người sử dụng, mỗi lần di chuyển chuyên chở được từ 3 đến 5 người.
+ Loại thang máy mini dùng cho gia đình đa số lắp đặt ở nhà thấp tầng, các nhà dưới 10 tầng, tốc độ của thang máy chỉ khoảng 20m/phút đến 30m/phút, với các nhà cao tầng khoảng 8-10 tầng có thể sử dụng tốc độ 60m/phút.
+ Thang máy mini sử dụng cho gia đình có thể áp dụng loại thang có phòng máy hoặc thang không phòng máy cho phù hợp với chiều cao thực tế của công trình, và xác định loại động cơ sẽ sử dụng cho công trình.

Một vài các đặc điểm của thang máy gia đình mini mà người mua thang máy nên biết

2. Về kích thước cần để lắp được thang máy mini dùng cho gia đình.

+ Thang máy mini với những công trình có kích thước quá bé có thể lắp đặt loại thang máy cửa mở tay. Với loại cửa mở tay thì thang máy có thể sử dụng loại kích thước từ 800mm x 1050mm là có thể lắp đặt được.
+ Thang máy mini loại muốn sử dụng cửa mở tự động, loại mở lùa về 1 phía cần chú ý: kích thước đòi hỏi để lắp được loại thang cửa tự động sẽ là 1150mm x 1400mm.
+ Đối với loại cửa mở tự động dạng mở tim: để mở loại cửa này sẽ yêu cầu kích thước hố thang là 13500 x 1200mm thì mới lắp đặt được.
+ Chiều sâu hố pít: đối với thang máy thì chiều sâu hố pít sẽ là 0,25m là có thể lắp đặt được thang máy gia đình mini.
+ OH của thang máy: chiều cao OH của thang máy gia đình sẽ là 2800mm tính từ sàn của tầng trên cùng tới đỉnh mái.
+ Xuất xứ của thang máy mini sẽ có 2 loại là thang máy mini nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh mini sản xuất trong nước.

3. Mẫu mã cho thang máy mini.

Thang máy mini sử dụng cho gia đình ngoài mục đích sử dụng di chuyển, thang máy còn được coi như 1 món nội thất sử dụng cho gia đình, do đó thang máy mini sử dụng cho gia đình có nhiều mẫu mã, chất liệu, màu sắc để khách hàng lựa chọn.

4. Giá thành của thang máy mini.

Giá thành của thang máy mini sẽ có 2 loại, thang máy mini sử dụng cho gia đình được sản xuất trong nước, thang máy mini nhập khẩu nguyên chiếc.

Một vài các đặc điểm của thang máy gia đình mini mà người mua thang máy nên biết

Với loại sản xuất trong nước thì giá thành sẽ giao động trong khoảng 275 triệu đồng với thang tiêu chuẩn và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc loại tiêu chuẩn sẽ giao động trong khoảng 600 triệu.
Ngoài ra giá thang máy gia đình mini sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như cấu hình thang, tải trọng, số tầng, các option khách hàng lựa chọn.
Thang máy gia đình mini hiện nay được sử dụng khá phổ biến, thuận tiện trong quá trình sử dụng, giá thành hợp lý, phù hợp túi tiền người sử dụng. Mặc dù vậy, nhưng thang máy mini trong nước hiện nay được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau, do đó khi sử dụng, người sử dụng cần chú ý lựa chọn nhà cung cấp, để đảm bảo tốt về chất lượng, giá thành và dịch vụ hậu lắp đặt.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Một vài các đặc điểm của thang máy gia đình mini mà người mua thang máy nên biết

Tin tức thang máy

Những lưu ý khi mở khóa cửa tầng thang máy Những lưu ý khi mở khóa cửa tầng thang máy Khóa cửa tầng thang máy được gọi là loại khóa cơ, ổ khóa của nó được đặt tại vị trí cao của cửa tầng thang máy, mục đích của khóa cửa tầng thang máy là để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình cứu hộ và sửa chữa thang máy. Khóa cửa tầ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thang máy là thiết bị sử dụng nguồn điện 3 pha, nguồn điện 3 pha lại không có sẵn trong điện sinh hoạt gia đình, do đó nếu muốn có điện 3 pha, chủ đầu tư cần xin phép để được cấp nguồn điện này vào công trình.

Xem tiếp