Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Những ưu và nhược điểm của loại thang máy ngoài trời

Thang máy ngoài trời là loại thang máy được lắp đặt ở ngoài trời, nó chủ yếu là loại thang máy dạng thang quan sát, chủ yếu nó được lắp tại các khách sạn, các khu biệt thự, các nhà tư nhân, nhà thấp tầng, các hộ gia đình.

 1. Những lý do của việc lắp thang máy ngoài trời

+ Thang máy ngoài trời giúp tận hưởng những cảnh quan bên ngoài khi dùng thang máy.

Thang máy ngoài trời đa số được lắp ở những công trình có diện tích rộng rãi, với những nhà gia đình dạng biệt thự thì cần có sân vườn, cảnh quan xung quanh. Đối với những nơi khác thang máy ngoài trời thường được lắp đặt ở các khách sạn sang trọng, các khu mua sắm cao cấp, những nơi sang trọng.
Việc lắp thang máy ngoài trời giúp người sử dụng thang máy có thể quan sát được những cảnh quan xung quanh khi sử dụng thang máy, nó được coi như 1 dạng thang máy quan sát nếu được lắp đặt thang bằng kính trong suốt.

Những ưu và nhược điểm của loại thang máy ngoài trời

+ Thang máy ngoài trời phù hợp với nhà hạn chế diện tích.

Những nhà cải tạo, hoặc kể cả xây mới, nếu bị hạn chế diện tích, hoặc không có vị trí phù hợp để lắp đặt thang máy ở trong nhà, thì việc lắp thang máy ngoài trời là giải pháp phù hợp nhất.

+ Thang máy ngoài trời giúp tối ưu không gian.

Những thang máy ngoài trời, kể cả ở các chung cư, các khách sạn, các văn phòng, các trung tâm thương mại, các văn phòng, thì thang máy ngoài trời nhằm giúp tối ưu không gian sống, tạo cảm giác thoáng, rộng cho ngôi nhà.

2. Những ưu và nhược điểm của thang máy ngoài trời.

+ Ưu điểm của dòng thang máy ngoài trời.

Thang máy ngoài trời là thang quan sát bởi loại thang này được lắp đặt bằng kính cường lực trong suốt, người sử dụng có thể dễ dàng quan sát được khung cảnh bên ngoài của thang, giúp việc di chuyển dễ dàng hơn, và vừa di chuyển, vừa được ngắm nhìn cảnh quan bên ngoài.
Thang máy ngoài trời giúp lấy ánh sáng tốt, phù hợp với những dạng nhà cải tạo, nhà ít ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt thang máy ngoài trời giúp tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.
Thang máy ngoài trời là giải pháp phù hợp nhất cho những gia đình có người bị mắc chứng sợ không gian hẹp.

+ Nhược điểm của thang máy ngoài trời.

Thang máy ngoài trời khi lắp đặt thường sử dụng kính làm cabin và bao che hố thang, kính là lộ cảnh vật bên ngoài của thang máy khi di chuyển, đồng thời nó cũng làm lộ dây điện, dây cáp, rail, những bộ phận trong hố thang của thang máy, gây mất thẩm mỹ khi nhìn.

Những ưu và nhược điểm của loại thang máy ngoài trời

Thang máy ngoài trời là loại thang hạn chế đối tượng sử dụng, lý do là bởi thang máy ngoài trời lắp đặt bằng kính, bao che bằng kính, khi người sử dụng sẽ quan sát rõ bên ngoài, thấy rõ hành trình di chuyển của thang máy, khiến người sử dụng bị say thang máy sẽ có cảm giác sợ, nôn nao, thậm chí là say thang máy.
Thang máy ngoài trời có chi phí lắp đặt đắt đỏ, và tuổi thọ không bền bằng các thang máy trong nhà.
Tuy nhiên thang máy ngoài trời vẫn là 1 giải pháp phù hợp với nhiều công trình xây dựng, và được nhiều công trình lựa chọn sử dụng.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Những ưu và nhược điểm của loại thang máy ngoài trời

Tin tức thang máy

Thang máy gia đình sử dụng công nghệ thủy lực Thang máy gia đình sử dụng công nghệ thủy lực Thang máy gia đình hiện nay được sử dụng khá phổ biến, thang máy gia đình chủ yếu được sử dụng cho các công trình xây dựng nhà thấp tầng, với diện tích nhỏ hoặc vừa phải. Loại thang máy này hiện nay có thể sử dụng các loại công nghệ khác nhau,...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Loại thang máy gia đình thịnh hành hiện nay Loại thang máy gia đình thịnh hành hiện nay Thang máy gia đình hiện nay có nhiều loại khác nhau, như thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, thang máy liên doanh, thang máy có hộp số, thang máy không hộp số, mỗi loại có những ưu, nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, của công trình...

Xem tiếp