Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Lưu ý khi lắp thang máy cho nhà biệt thự

Thang máy cho nhà biệt thự là loại thang máy gia đình, loại thang máy này được ở các loại công trình nhà ở thấp tầng, nhà biệt thự, nhà liền kề, nhà ở gia đình tư nhân. Mục đích giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt với những người trong gia đình có vấn đề về sức khỏe.

 1. Mục đích lắp đặt thang máy nhà biệt thự.

+ Mục đích trước tiên là lắp thang máy nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển, giúp người trong gia đình di chuyển nhanh chóng, không tốn thời gian và công sức.
+ Có thang máy, việc di chuyển đồ đoàn giữa các tầng trong ngôi nhà trở nên đơn giản hơn, gọn nhẹ, không tốn sức lao động.
+ Thang máy gia đình thiết kế đẹp mắt, bố trí phù hợp với không gian kiến trúc của ngôi nhà, tăng thêm độ sang trọng, và giá trị cho ngôi nhà.

2. Những chú ý khi lắp thang máy cho biệt thự.

+ Lựa chọn loại thang máy phù hợp.

Thang máy dành cho biệt thự hiện nay có 2 loại, thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, thang máy liên doanh trong nước. Hiện cả 2 loại thang máy đều phù hợp cho lắp đặt thang máy cho nhà biệt thự, nhưng giá thành của 2 loại thang máy chênh nhau quá nhiều. Loại thang máy dành cho nhà biệt thực có giá thành đắt đỏ, do đó khi lắp thang máy dùng cho nhà biệt thự thì loại hợp lý nhất là thang máy liên doanh.

Lưu ý khi lắp thang máy cho nhà biệt thự

+ Lựa chọn vị trí lắp thang máy phù hợp cho nhà biệt thự.

Vị trí lắp đặt luôn là mối quan tâm của tất cả các công trình, riêng với thang máy nhà biệt thự cần chú ý chọn vị trí thích hợp, tiết kiệm diện tích và vẫn có vị trí phù hợp cho lắp đặt.

+ Tải trọng thang máy phù hợp với nhà biệt thự:

Tùy vào số lượng người trong biệt thự, do đó nên ưu tiên mẫu thang máy có tải trọng phù hợp với số người ở trong biệt thự. Thông thường loại mini thang máy tải trọng 350kg là loại thích hợp nhất cho thang máy nhà biệt thự.

+ Lắp thang máy cho biệt thự cần chú trọng cứu hộ tự động.

Bộ cứu hộ tự động thang máy thường là loại được lắp đặt ở tất cả các thang máy tải khách. Tuy nhiên bộ cứu hộ tự động này sử dụng ác quy, do đó khi sử dụng bộ cứu hộ tự động cần chú ý kiểm tra, sử dụng liên tục, để đảm bảo thiết bị cứu hộ tự động luôn trong trạng thái hoạt động tốt.

Lưu ý khi lắp thang máy cho nhà biệt thự

+ Lựa chọn vị trí lắp đặt thang máy cho biệt thự phù hợp.

Những vị trí phù hợp nhất ở thang máy nhà biệt thự:
• Lắp đặt thang máy giữa thang bộ.
• Lắp đặt thang máy bên cạnh thang bộ.
• Lắp thang máy ngoài trời.
Lắp thang máy nhà biệt thự cần chú ý lựa chọn nhà cung cấp hợp lý, hiện thang máy biệt thự loại liên doanh trong nước được cung cấp bởi rất nhiều nhà cung cấp, do đó nên lựa chọn những đơn vị thích hợp nhất cả về giá thành, chất lượng, và dịch vụ.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Lưu ý khi lắp thang máy cho nhà biệt thự

Tin tức thang máy

Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Nút bấm thang máy là thiết bị quan trọng của thang máy, phải có nút bấm thì người sử dụng thang máy mới có thể điều khiển được thang di chuyển. Nếu không có nút bấm, người sử dụng thang máy sẽ không lệnh cho thang di chuyển được, đồng thời than...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thang máy là thiết bị sử dụng nguồn điện 3 pha, nguồn điện 3 pha lại không có sẵn trong điện sinh hoạt gia đình, do đó nếu muốn có điện 3 pha, chủ đầu tư cần xin phép để được cấp nguồn điện này vào công trình.

Xem tiếp