Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Kích thước tiêu chuẩn của thang máy mini

* 1. Đối với loại thang máy 250 – 300kg.
Thang máy gia đình loại nhỏ nhất hiện nay có tải trọng khoảng 250 – 300kg. Với mức tải trọng này thường được dùng cho những gia đình ít người, có diện tích eo hẹp hoặc nhà cải tạo bị hạn chế kích thước.

Với loại thang có tải trọng 250 – 300kg thì kích thước xây dựng tiêu chuẩn cần chiều rộng 1500mm x với sâu 1400mm. Cabin thì mức tiêu chuẩn của mẫu này cần rộng 1100mm x sâu 900mm. Với kích thước này giúp cabin có vị trí đứng cho 3 – 4 người đứng vừa.
Cửa tiêu chuẩn của loại thang máy này có kích thước tiêu chuẩn vào 700mm và cao 21mm. Tuy nhiên ngoài kích thước tiêu chuẩn này thì cửa thang máy có thể được sản xuất mới mức bé hơn nữa cho phù hợp với thực tế công trình.

* 2. Kích thước dành cho loại thang máy gia đình 350kg.

Kích thước tiêu chuẩn cho xây dựng cho loại thang có tải trọng 350kg rơi vào 1500mm x 1500mm. Từ đó kích thước cho cabin tiêu chuẩn là 1100mm x 1000mm. Với mức tải trọng này có thể đứng được 5 – 6 người trong 1 lần di chuyển.
Kích thước xây dựng hố thang, cabin thang máy sẽ tương ứng với tải trọng, số người sử dụng cho mức tải trọng đó. Tuy nhiên kích thước này có thể thay đổi theo thực tế công trình, nó có thể to hơn, bé hơn. Nhưng để đảm bảo việc sử dụng hết công năng, không gây lãng phí hoặc không thể sử dụng hết tải trọng cần xây dựng kích thước theo mức tiêu chuẩn. Ngoài ra mức kích thước có thể du di, to nhỏ theo yêu cầu của chủ đầu tư và thực tế công trình.

Kích thước tiêu chuẩn của thang máy mini

* 3. Kích thước loại thang máy 450kg.

Kích tiêu chuẩn cho xây dựng hố thang này là 1800mm – 1500mm, tương đương kích thước cabin sẽ là 1400mmx1000mm, cửa cabin của loại thang này sẽ là 800mm. Tốc độ di chuyển của loại thang này có thể cao hơn 60m/p, nó tùy vào thực tế chiều cao công trình.
Việc xây dựng hố thang máy theo tiêu chuẩn phụ thuộc vào kích thước thực tế của mỗi công trình. Tuy nhiên mức này có thể giảm xuống nếu diện tích xây dựng không cho phép. Nhưng nó chỉ xảy ra với loại thang máy liên doanh sản xuất trong nước. Còn với loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài thì muốn lắp đặt thang máy phải đáp ứng đúng được kích thước tiêu chuẩn, như vậy mới có thể lắp được thang và đảm bảo thang máy hoạt động ổn định.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Kích thước tiêu chuẩn của thang máy mini

Tin tức thang máy

Cụ bà cạy cửa thang máy thoát ra ngoài khi bị kẹt thang máy Cụ bà cạy cửa thang máy thoát ra ngoài khi bị kẹt thang máy Camera tại chung cư ở Hồ Nam, Trung Quốc cho thấy 1 cụ bà khiếm thính đang cùng gia đình di chuyển đồ vào thang máy, lúc mọi người trong gia đình đang chuyển đồ ở ngoài thì thang máy bất ngờ đóng cửa, lúc này chỉ có mình cụ bà ở trong thang máy.

Xem tiếp