Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Giải pháp an toàn khi sử dụng thang máy

Giải pháp an toàn cho những người sử dụng thang máy gồm có những biện pháp như lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy, lắp đặt camera cho thang máy.

 - Lắp đặt hệ thống thẻ từ kiểm soát thang máy.

Hệ thống kiểm soát thang máy là giải pháp quản lý số người sử dụng thang máy, nghĩa là những người muốn sử dụng thang máy được thì nhất định phải có thẻ từ. Hệ thống này giúp kiểm soát những người lạ, khách, các đối tượng trộm cắp không thể di chuyển lên các tầng của tòa nhà bằng cầu thang máy.
Hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ chủ yếu lắp đặt cho các công trình nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại, hoặc các nhà mặt phố vừa sử dụng, vừa cho thuê.
Loại thẻ từ kiểm soát thang máy có 2 loại:
+ Loại kiểm soát không phân tầng: là giải pháp kiểm soát thang máy phố biển nhất trên thị trường hiện nay. Loại kiểm soát này có mức chi phí khá phù hợp, chất lượng ổn định, dễ sử dụng. Đối với loại kiểm soát này người sử dụng chỉ cần có thẻ từ là có thể sử dụng được tất cả các tầng trong tòa nhà.

Giải pháp an toàn khi sử dụng thang máy

+ Loại kiểm soát phân tầng: là hệ thống kiểm soát thang máy phân theo tầng. Loại này thường được lắp đặt ở các chung cư cao cấp, các tòa nhà cho thuê. Đối với loại kiểm soát này những người có thẻ từ chỉ có thể sử dụng được 1 tầng nhất định đã được cài đặt sẵn. với kiểu kiểm soát này khá chặt chẽ về an ninh. Tuy nhiên nó cũng có những bất tiện cho người sử dụng.

- Lắp đặt camera trong thang máy.

Giải pháp lắp đặt camera trong thang máy hiện nay được lắp đặt khá phổ biến, đặc biệt ở các thang máy chung cư, thang máy khách sạn, nhà hàng, các tòa nhà văn phòng...
Các thang máy có camera quan sát sẽ giúp ghi lại mọi vấn đề xảy ra trong thang, vì vậy nó cũng hạn chế được nhiều các sự cố xảy ra trong thang như lạm dụng, cướp giật trong thang máy.
Tại các khu chung cư là nơi nhộn nhịp người qua lại, ở các khu chung cư đã từng xảy ra nhiều tình trạng như lạm dụng trẻ em, phụ nữ, thậm chí cướp giật, uy hiếp người trong thang máy. Giải pháp lắp camera thang máy sẽ giúp hạn chế tình trạng này xảy ra, bởi việc lắp camera quan sát sẽ có bảo vệ trực quan sát màn hình camera, những kẻ xấu nếu có muốn ra tay cũng e dè, sợ hãi mà không dám làm.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Giải pháp an toàn khi sử dụng thang máy

Tin tức thang máy

Thang máy rơi tự do từ tầng 38 tại philippines Thang máy rơi tự do từ tầng 38 tại philippines Sự cố xảy ra tại thang máy của tòa nhà tại thang phố Makati, vùng đô thị Manila của philippines. Sự việc xảy ra khiến nhiều người chứng kiến, cũng như những người đọc tin tức rất khó tin vào sự thật. Bởi thông thường thang máy có thiết bị an toàn...

Xem tiếp