Liên hệ: 09.78910.666

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Lựa chọn thang máy chất lượng cao

Mua được thang máy giá rẻ là mong ước của những người mua thang máy, tuy nhiên để chọn thang máy phù hợp, chất lượng thì người sử dụng đừng quá quan tâm đến loại thang máy giá rẻ, bởi loại những loại thang máy có mức giá rẻ hơn so với mức giá của thị trường, chắc chắn những loại thang máy này sẽ không có chất lượng tốt để sử dụng.

 1. Hiện nay trên thị trường thang máy gia đình có nhiều thang máy giá rẻ.

Thang máy gia đình liên doanh hiện nay phát triển khá mạnh trên thị trường, loại thang máy này được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp, với chất lượng, giá thang máy cũng phong phú, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng, kể cả thang máy giá rẻ.
Thang máy liên doanh vốn là loại được nhập khẩu máy móc thiết bị chính từ hãng thang máy, sản xuất khung cơ khí và cabin trong nước. với những nhà cung cấp thang máy gia đình giá rẻ hơn so với mặt bằng trung của thị trường, đây thường là những đơn vị cung cấp hàng hóa có nguồn gốc không rõ, họ không thể chứng nhận được nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa họ cung cấp, cũng như chất lượng hàng hóa không được đảm bảo.
Với những người cố tình chọn lựa loại thang máy giá rẻ, chắc chắn chất lượng hàng hóa sẽ không được đảm bảo, và khâu lắp đặt, khâu hậu lắp đặt sẽ không tốt, không đảm bảo được độ ổn định, êm ái, an toàn của thang máy.

Lựa chọn thang máy chất lượng cao

2. Những tiềm ẩn khi sử dụng thang máy giá rẻ.

Khi sử dụng những thang máy giá rẻ sẽ có những nguy cơ tiềm ẩn, gây nguy hiểm cho người sử dụng.
+ Nếu là thiết bị thang máy kém chất lượng, giá rẻ, thiết bị không đảm bảo an toàn, nhất là việc các bo mạch, thiết bị, các linh kiện kém chất lượng, dễ xảy ra hư hỏng, trục trặc trong quá trình sử dụng.
+ Các thiết bị linh kiện nhanh xảy ra hư hỏng, dẫn đến thang máy xuống cấp nhanh chóng, thường xuyên phải sửa chữa, thay thế trang thiết bị.
+ Thường khi mua các thang máy giá rẻ, nhà cung cấp thường không có chế độ bảo trì, bảo dưỡng hợp lý, đó cũng là 1 phần lý do thang máy xuống cấp nhanh chóng.
+ Thang máy giá rẻ thường có chất lượng không ổn định, thường xảy ra các sự cố kẹt thang, thang chạy quá nhanh, quá chậm, hoặc thường xảy ra sự cố đột ngột trong quá trình sủ dụng, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Lựa chọn thang máy chất lượng cao

3. Đừng chọn thang máy giá rẻ, hãy chọn thang máy chất lượng.

Để mua thang máy, người sử dụng phải bỏ ra 1 khoản tiền không hề nhỏ, nếu vì tham giá loại thang máy rẻ hơn 1 chút, khách hàng có thể sẽ phải trả giá đắt trong quá trình sử dụng cả về kinh tế lẫn sức khỏe.
Vì vậy trước khi lựa chọn thang máy, cần tìm hiểu rõ về nhà cung cấp, đảm bảo mua được thang máy chất lượng, giá thành phù hợp với chất lượng thang, chất lượng dịch vụ, tránh ham loại thang máy giá rẻ gây tình trạng tiền mất, tật mang.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Lựa chọn thang máy chất lượng cao

Tin tức thang máy

3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng 3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên sử dụng cho vận chuyển hàng hóa ở nhà tầng, loại thang máy tải hàng cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, thang máy chuyên sử dụng cho tải hàng và thang máy dùng cho vừa tải hàng vừa tải khách.

Xem tiếp