Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Một vài yếu tố quyết định chính đến chất lượng thang máy

Những yếu tố quyết định đến chất lượng thang máy mà người sử dụng nên biết để có lựa chọn đúng đắn khi lắp đặt thang máy gia đình.

 - Yếu tố thương hiệu sẽ quyết định đến chất lượng thang máy.

Thương hiệu là yếu tố hàng đầu để giúp người chọn mua thang máy đánh giá về chất lượng thang. Thương hiệu là yếu tố mà các nhà cung cấp thang máy luôn quan tâm hàng đầu, trong số rất nhiều các nhà cung cấp khác nhau trên thị trường, chỉ có 1 số ít là các nhà cung cấp được người tiêu dùng biết đến.
Sở dĩ một số thương hiệu trở nên nổi tiếng hơn, được người tiêu dùng biết đến là bởi vì họ có lượng hàng hóa chất lượng, có chất lượng dịch vụ tốt, phát triển chú trọng vào việc xây dựng thương hiệu. Do đó người sử dụng khi lựa chọn thang máy cần chú ý đầu tiên tới các yếu tố thương hiệu, từ đó có lựa chọn đúng đắn về nhà cung cấp.

Một vài yếu tố quyết định chính đến chất lượng thang máy

- Chất lượng thang máy được đánh giá qua các tiêu chuẩn an toàn.

Đánh giá chất lượng thang máy cần dựa trên các tiêu chuẩn an toàn của thang, như tiêu chuẩn về chất lượng hàng hóa, chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn về chất lượng lắp đặt, tiêu chuẩn về chất lượng kiểm định...
Thang máy là sản phẩm chở người, nó di chuyển theo chiều thẳng đứng, do đó việc đảm bảo an toàn luôn là yếu tố hàng đầu. Do đó muốn đánh giá được chất lượng thang máy cần dựa trên việc trang bị các thiết bị an toàn, bảo đảm an toàn cho thang máy.

- Đánh giá chất lượng qua việc chạy thử thang máy.

Chạy thử thang máy là 1 bước trong quá trình hoạt động của thang, chạy thử thang máy được thực hiện ngay khi thang máy lắp đặt xong, việc chạy thử sẽ đánh giá được chất lượng thang máy như việc thang hoạt động có êm ái hay rung lắc, có phát ra tiếng ồn khi hoạt động... dựa trên đó để đánh giá về chất lượng thang sau khi lắp đặt.
Việc chạy thử thang còn giúp kiểm tra thiết bị an toàn, hệ thống cứu hộ tự động của thang, giúp đảm bảo chắc chắn mọi thiết bị an toàn đều hoạt động, phục vụ tốt cho quá trình sử dụng thang.

- Đánh giá chất lượng thang máy thông qua những người đã sử dụng thang.

Việc đánh giá chất lượng qua kênh thông tin những người đã sử dụng là cách đánh giá chất lượng đúng đắn nhất, bởi những người đã sử dụng thang, sẽ có nhìn nhận chính xác về chất lượng hàng hóa, chất lượng lắp đặt, chất lượng hoạt động của thang, cũng như các chế độ của nhà cung cấp.

Một vài yếu tố quyết định chính đến chất lượng thang máy

- Đánh giá chất lượng qua dịch vụ sau bán hàng.

Thang máy là thiết bị cần được bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc theo định kỳ, do đó chất lượng thang máy còn được đánh giá thông qua chất lượng hàng hóa, chất lượng bảo trì, bảo dưỡng của thang máy sau khi lắp đặt.
Do đó việc đánh giá chất lượng không chỉ dựa trên 1 yếu tố nào đó, mà việc đánh giá chất lượng sẽ dựa trên hàng loạt các yếu tố khác nhau.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Một vài yếu tố quyết định chính đến chất lượng thang máy

Tin tức thang máy

Các loại cửa thang máy được lắp đặt phổ biến hiện nay. Các loại cửa thang máy được lắp đặt phổ biến hiện nay. Thang máy là một thiết bị máy móc khá hiện đại mà trước đây chỉ được sử dụng cho các công trình cao tầng công cộng như chung cư, công sở, tòa nhà văn phòng, tuy nhiên trông thời gian khoảng 10 năm qua trở lại đây thì thang máy được lắp khá nhiều ...

Xem tiếp