Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Sẽ có thang máy lên mặt trăng trong thời gian tới

Công nghệ thang máy ngày càng phát triển mạnh mẽ, những chiếc thang máy hiện tại không đơn thuần chỉ là thiết bị di chuyển của con người trong các tòa nhà cao tầng, mà nó còn được biến hóa thành những tác phẩm nghệ thuật theo như mong muốn của mỗi chủ nhân.

Trong nhiều năm gần đây thì khi nói tới thang máy người ta không chỉ đơn thuần nghỉ đến việc nó là chiếc thang di động trong những tòa nhà cao trọc trời nữa, mà người ta đặc biệt chú ý và theo dõi nó khi những công bố về những chiếc thang máy lên vũ trụ, lên mặt trăng trong tương lai.
Một công ty của Mỹ đã vừa khởi động dự án xây dựng thang máy không gian, loại thang máy này có thể đưa con người và robot lên mặt trăng trong tương lai gần.

cau tao thang may mat trang

Tuy công ty khởi động dự án này đặt mục tiêu đưa con người và các thiết bị lên mặt trăng với chi phí thấp. Tuy nhiên mức chi phí này mà các nhà đầu tư kêu gọi cho giai đoạn đầu của dự án là khoảng 8.000 USD, đây là giai đoạn đầu tiên cho việc xây dựng một hệ thống thang máy đầu tiên của con người lên mặt trăng.
Dự án xây dựng thang máy lên mặt trăng đã được người đứng đầu của tập đoàn LiftPort Group khẳng định họ đã có những bước đột phá trong việc xây dựng thang máy lên mặt trăng của con người. Ông cũng cho rằng bước đột phá này sẽ làm thay đổi nền văn minh nhân loại.
Việc huy động tiền cho việc xây dựng hệ thống thang máy không gian này được thực hiện thông qua trang web Kickstarter, và theo những người thực hiện dự án cho biết để có thể hoàn thành dự án này cần tới khoảng 3 triệu USD, tuy nhiên với khoản tiền này mà huy động qua trang web thì sẽ vô cùng khó khăn.

thang may mat trang

Dự án thang máy lên mặt trăng được con người rất trông đợi, họ trông đợi rất nhiều vào việc xây dựng thành công hệ thống thang máy này bởi những tính năng ưu việt mà nó đem lại cho cuộc sống con người là rất ý nghĩa. Với hệ thống thang máy lên mặt trăng thì thang máy này đóng vai trò như các tháp thông tin trên trái đất, giúp cung cấp internet không dây để theo dõi cháy rừng hay thiên tai tự nhiên khác.
Đây là dự án xây dựng được con người quan tâm nhiều nhất trong sự phát triển của ngành thang máy trong những năm tới.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Sẽ có thang máy lên mặt trăng trong thời gian tới