Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Tin tức thang máy

Ưu điểm của dòng thang máy dùng cho gia đình

Thang máy dùng ở gia đình được khá nhiều gia đình tin thưởng sử dụng, công năng mà thang máy gia đình mang lại cho người sử dụng rất tuyệt vời, dòng thang máy nhỏ mini tiết kiệm điện năng, tiết kiệm diện tích xây dựng, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp… được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng.

 1. Chức năng không thể thay thế được của thang máy.

Thang máy dùng để di chuyển ở nhà tầng 1 cách đơn giản nhất, thang máy giúp giảm thiểu các chuyển động tái diễn hàng ngày của việc leo cầu thang bộ. Thang máy không chỉ giúp con người di chuyển dễ dàng, nó còn giúp vận chuyển các đồ vật cồng kềnh trong ngôi nhà 1 cách thuận tiện hơn.
Ngoài việc sử dụng như 1 thiết bị nâng cao chất lượng cuộc sống, thang máy gia đình còn giúp ích khá nhiều trong sinh hoạt hàng ngày cho một số đối tượng cá biệt trong cuộc sống như người tàn tật, người khiếm thị, người ốm đau, những người già hoặc những người có vấn đề về sức khỏe.

Ưu điểm của dòng thang máy dùng cho gia đình

Mặc dù trước khi có thang máy, cầu thang bộ vận được sử dụng là 1 thiết bị chính trong việc di chuyển ở nhà cao tầng, nhưng cho đến hiện tại, khi nhà cao tầng ngày càng phát triển mạnh mẽ, thang máy được xem như thiết bị di chuyển không thể thiếu.

2. Thang máy giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà.

Mặc dù có thang máy thì cũng không thể thiếu được thang bộ, tuy nhiên việc có thang máy sẽ giúp tiết kiệm diện tích khi xây dựng cầu thang bộ. Do đó sẽ tiết kiệm được không gian kha khá cho ngôi nhà, đặc biệt việc xây dựng thang máy gia đình thường hay tiết kiệm phần không gian chống giữa cầu thang bộ.

3. Lắp đặt thang máy gia đình giúp tăng giá trị tài sản cho ngôi nhà.

Thang máy ngoài nhiệm vụ chính là dùng làm thiết bị di chuyển trong ngôi nhà, thang máy còn như một món nội thất trang trí cho ngôi nhà, vừa giúp ích trong di chuyển, vừa nâng cao giá trị kinh tế cho ngôi nhà.
Ngoài ra việc lắp đặt thang máy còn giúp ngôi nhà có thể xây dựng thêm tầng, đặc biệt với những nhà đông người, vừa tăng giá trị sử dụng, đối với nhà xây dựng cho thuê sẽ tăng thêm giá trị sử dụng, đem lại nguồn thu thêm cho ngôi nhà.

Ưu điểm của dòng thang máy dùng cho gia đình

4. Thang máy sẽ giúp giảm thiểu các sự cố về thang bộ.

Việc không có thang máy sẽ phải sử dụng cầu thang bộ để di chuyển là việc bình thường, tuy nhiên việc di chuyển bằng thang bộ ở nhà cao tầng sẽ có nguy cơ xảy ra một số các sự cố. Chẳng hạn như người già, trẻ nhỏ, những người khuyết tật...khi sử dụng cầu thang bộ sẽ khó tránh khỏi việc vấp ngã, gây nguy hiểm cho bản thân. Đó là lý do nói vì sao lắp đặt thang máy lại giảm bớt đi những tai nạn thang bộ.
Mặc dù thang máy gia đình có khá nhiều các ưu điểm nổi trội, tuy nhiên để lắp đặt thang máy gia đình thì cũng không phải việc đơn giản, để lắp đặt thang máy gia đình, người sử dụng cần có kinh phí đầu tư, có đủ diện tích lắp đặt.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Ưu điểm của dòng thang máy dùng cho gia đình

Tin tức thang máy

Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Nút bấm thang máy là thiết bị quan trọng của thang máy, phải có nút bấm thì người sử dụng thang máy mới có thể điều khiển được thang di chuyển. Nếu không có nút bấm, người sử dụng thang máy sẽ không lệnh cho thang di chuyển được, đồng thời than...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thang máy là thiết bị sử dụng nguồn điện 3 pha, nguồn điện 3 pha lại không có sẵn trong điện sinh hoạt gia đình, do đó nếu muốn có điện 3 pha, chủ đầu tư cần xin phép để được cấp nguồn điện này vào công trình.

Xem tiếp