Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Ở tòa nhà cao nhất thế giới khi thang máy hỏng

Cư dân ở tháp cao nhất thế giới 432 Park Avenus tại New York Mỹ đã phải bỏ ra 1 số tiền khổng lồ để được sông trong căn hộ sang trọng, nhưng họ lại phải chịu sự bất tiện không đáng có khi mà số tiền bỏ ra quá lớn nhưng lại chịu cảnh như thang máy hỏng, ngập nước do mưa, trần có vết nứt...

Tháp 432 Park Avenus cao 425,5m, bao gồm 88 tầng với tổng 125 căn hộ. Nó được xây dựng bởi chủ đầu tư CIM Group và Harry B.Macklowe. những căn hộ ở đây được biết đến là những căn hộ đắt đỏ, nó có giá lên đến 90 triệu USD, nó dường như chỉ dành cho giới siêu giàu.
Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là tại sao những người căn hộ có giá trên trời lại có thể gặp phải những rắc rối, dẫn đến phải kiện tụng này nọ. Cụ thể hội đồng quản trị của tòa tháp đã gửi đơn kiện lên tòa án tối cao, để kiện chủ đầu tư về việc họ sai sót trong quá trình xây dựng tòa nhà, dẫn đến tình trạng cư dân gặp phải khi sử dụng như thấm nước, chập chờn điện, tiếng ồn, rung lắc, thang máy tải khách liên tục gặp lỗi, với hàng loạt các lý do, họ yêu cầu chủ đầu tư phải bồi thường số tiền là 250 triệu USD.
Hội đồng quản trị cho biết, họ sẽ dùng 250 triệu USD yêu cầu chủ đầu tư bồi thường để sửa chữa lại những lỗi của chủ đầu tư mà hiện đang gây khó khăn cho cuộc sống của cư dân hàng ngày.

Ở tòa nhà cao nhất thế giới khi thang máy hỏng

Tòa nhà cao nhất thế giới này từng vướng đơn kiện của Juan Backmann Vidal, một tỷ phú rượu, khi người này đã bỏ ra khoảng hơn 46 triệu để mua căn hộ ở tầng 86, nhưng sau đó phát hiện ra tình trạng ngập nước của căn hộ, ông đã yêu cầu chủ đầu tư trả lại tiền cọc, giữa 2 bên không thống nhất được nên vị tỷ phú này đã đệ đơn kiện.
Cho đến năm 2018 thì một vòng đệm kết nối đường ống nước bị vỡ, nó lại gây ra tình trạng lũ lụt trong tòa nhà, nước thấm vào căn hộ gây thiệt hại nặng nề, khiến 2 thang máy trong tổng số 4 thang máy của cư dân dừng hoạt động suốt 1 thời gian.
Ngoài ra nhiều cư dân cho biết tình trạng họ thường xuyên bị mắc kẹt trong thang máy, thậm chí bị kẹt hàng giờ trong thang máy, rồi xảy ra tình trạng nổ điện. Trần thạch cao xảy ra tình trạng nứt...rồi tình trạng vách ngăn bằng kim loại giữa các bức tường kêu khi tòa nhà lắc lư khiến những cư dân sống tại tầng trên cùng của tòa nhà vô cùng sợ hãi.
Tháp trọc trời thường là những căn hộ hạng sang được xây dựng để phục vụ cho những người lắm tiền, những bậc tỷ phú. Nhưng ở các tháp trọc trời này thì vẫn thường xuyên xảy ra cảnh tượng giống như các loại chung cư thông thường khác, vẫn xảy ra kiện tụng, tranh chấp, bất đồng quan điểm giữa cư dân và chủ đầu tư, ban quản lý.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Ở tòa nhà cao nhất thế giới khi thang máy hỏng