Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Thông tin tư vấn làm hố pit cho thang máy

Xã hội phát triển, nhu cầu của con người tăng cao kéo theo đó là việc sử dụng những thiết bị hiện đại, tiện ích như thang máy cũng phát triển. Với thang máy việc làm sao có được chất lượng, hiệu quả sử dụng cao cần dựa trên nhiều yếu tố. Việc làm hố pit thang máy ra sao, như thế nào cần nắm bắt và có thông tin chính xác. Điều đó không chỉ đảm bảo thang máy được đưa vào lắp đặt thuận lợi mà còn đảm bảo cho chất lượng thang máy khi đưa ra sử dụng luôn ở trạng thái tốt nhất.

 

* Vấn đề xây dựng hố pit thang máy

Đối với việc đưa thang máy vào sử dụng thì xây dựng hố pit là vô cùng quan trọng và cần thiết. Đây là một phần quan trọng làm nên chất lượng, hiệu quả sử dụng thang máy như những gì người dùng mong đợi.
Hố pit của thang máy chính là một phần của hố thang. Khu vực này được tính từ mặt sàn hoàn thiện của tầng đầu tiên cho tới mặt đáy của hố thang. Với hố pít có kích thước và chiều sâu hoàn toàn phụ thuộc vào thiết bị thang máy mà chủ đầu tư chọn mua về sử dụng. Vì thế, việc tiến hành thi công hố pit thang máy nói riêng và hố thang máy nói chung cần tìm hiểu, tính toán và đưa ra quyết định hợp lý nhất.
Để việc thiết kế và thi công hố pit thang máy được diễn ra chuẩn xác và thuận lợi nhất. Việc khu vực hố thang có đảm bảo đúng yêu cầu, đúng kích thước và tiêu chuẩn hay không ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sử dụng thang máy của mỗi công trình. Điều này đòi hỏi việc tìm hiểu, xác định thiết bị thang máy được chọn mua cần thực hiện sớm nhất có thể, từ đó giúp quá trình xây dựng được thuận lợi và hiệu quả hơn.

Thông tin tư vấn làm hố pit cho thang máy

Việc sử dụng dòng thang máy cáp kéo, chân không,… hay sử dụng thang máy liên doanh, thang máy nhập khẩu,… cho công trình tư nhân gia đình, chung cư... như thế nào cần có sự tính toán kỹ lưỡng và chi tiết. Tuyệt đối tránh đưa những thiết bị kém chất lượng, không phù hợp vào sử dụng có thể ảnh hưởng tiêu cực tới quá trình sử dụng sau này.
Ký kết hợp đồng chọn mua thang máy sớm không chỉ giúp chúng ta có thể chủ động khi thi công hố pit mà còn giúp đơn vị cung cấp có thể hỗ trợ, đảm bảo cho quá trình sử dụng thiết bị hữu ích này diễn ra thuận lợi và thành công nhất. Sự hỗ trợ chuyên nghiệp và chuẩn xác từ đơn vị cung cấp thang máy chắc chắn sẽ giúp chúng ta có thêm những điều chỉnh phù hợp để mọi việc diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất.

* Một số lưu ý khi xây dựng hố pit thang máy

Đối với quá trình thi công hố pit thang máy có những lưu ý nhất định chúng ta cần có những lưu ý nhất định để có được kết quả tốt nhất:
- Thi công hố pit thang máy với đúng kích thường từ chiều dài, chiều rộng tới độ sâu theo yêu cầu mà công ty cung cấp đưa ra. Cần chú ý rằng việc xây dựng có thể rộng hơn song không được hẹp hơn nếu muốn quá trình đưa thang máy vào sử dụng không gặp những vấn đề khó khăn.
- Tiêu chuẩn với độ dày của thành và đáy hố pit tối thiểu đạt 150mm để việc đưa thang máy vào lắp đặt dễ dàng, đồng thời đảm bảo có khả năng chống thấm hiểu quả nhất.
- Quá trình chống thấm cần được thực hiện chuẩn xác, đúng tiêu chuẩn.
- Đối với những công trình xây dựng hố pit sâu cần trang bị thêm hệ thống cầu thang để việc đi lại trở nên dễ dàng hơn trong những trường hợp cụ thể.
- Khu vực hố pit của thang máy chỉ dành để lắp đặt thiết bị, tuyệt đối không nên dẫn đường ống dẫn nước, đường điện,… không liên quan có thể gây những sự cố không mong muốn.

Thông tin tư vấn làm hố pit cho thang máy

* Sự cần thiết của hố pit thang máy

Một thiết bị thang máy dù sở hữu những đặc điểm nào, là dòng thang máy nào với chất lượng ra sao cũng đều yêu cầu cần có hố pit để đảm bảo thang máy có thể hoạt động phục vụ nhu cầu sử dụng của con người. Đây là không gian để đặt các thiết bị cần thiết của thang máy như đối trọng governor, công tắc hành trình, buffer giảm chấn cabin, buffer giảm chấn đối trọng,… và nhiều bộ phận cần thiết khác nữa. Vì thế, sự hiện diện của hố pit khi đưa thang máy vào sử dụng là không thể thay thế.
Từ tầm quan trọng đó của hố pit thang máy việc ứng dụng thiết bị vào mỗi công trình cần được tìm hiểu, có những quyết định hợp lý nếu muốn đạt được hiệu quả sử dụng cao như những gì mình mong muốn. Chính điều đó đóng góp không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng, giá trị của thang máy trên thị trường.
Hiểu về những yêu cầu, tiêu chuẩn cần đạt của hố pit thang máy, có sự tuân thủ theo đúng những yêu cầu đó là cách để có được thiết bị chất lượng nhất mang ra sử dụng. Một lựa chọn chính xác, một quyết định đúng đắn và những thông tin hữu ích giúp việc thi công hố pit thang máy cũng như quá trình đưa thiết bị hiện đại này vào sử dụng diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất. Lựa chọn hoàn hảo để có được cuộc sống thoải mái và tiện ích như những gì con người mong đợi.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Thông tin tư vấn làm hố pit cho thang máy