Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Báo giá thang máy, những điều cần biết

Khi muốn mua 1 chiếc thang máy khách hàng có thể liên hệ với bất kỳ công ty thang máy nào, nhưng khách hàng đều nhận được 1 quy trình thực hiện hoàn toàn như nhau. Bắt đầu bằng bản báo giá, tư vấn kích thước hố thang, tiếp sau đó là bản hợp đồng mẫu, tiếp theo đến kí kết hợp đồng, đưa hàng ra công trình, lắp đặt,  nghiệm thu, kiểm định và bàn giao.

Tất cả các bước của thang máy tải khách đều quan trọng, nhưng bước quan trọng đầu tiên cho quá trình này vẫn là bảng báo giá thang máy. Trong bảng báo giá sẽ thể hiện đầy đủ chi tiết cần thiết, thông tin cần thiết cho khách hàng muốn lắp đặt thang máy tìm hiểu.

thong tin thang may

Để có bản báo giá hoàn chỉnh thì cần có những điểm sau.

1. Những thông tin của chủ đầu tư và công ty cung cấp thang máy

- Tên chủ đầu tư, Địa chỉ liên hệ, Số điện thoại.
- Thông tin về quy mô, kinh nghiệm, có nhà máy sản xuất hay không….về công ty thang máy mà bạn định lựa chọn làm nhà cung cấp thang máy cho công trình của mình là rất cần thiết, bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh việc mua phải hàng hóa kém chất lượng từ những nhà cung cấp không uy tín, nhỏ, ít kinh nghiệm…

2. Nội dung báo giá.

- Loại thang máy
- Số tầng phục vụ
- Tốc độ thang
- Kích thước hố thang
- Thời gian thực hiện
- Thời gian bảo hành
- Chi phí thực hiện
- Hình thức thanh toán.

3. Đặc tính kỹ thuật

- Các loại thiết bị và nguồn gốc xuất xứ
- Xây dựng hố thang máy, và thiết kế phòng cabin

ky hieu  thang may

4. Chế độ bảo hành, bảo trì và sửa chữa thang máy

- Các hạng mục bảo trì thang máy.
- Công việc thường làm mỗi khi bảo trì thang máy.
- Chế độ và hình thức bảo trì khi thang hết hạn bảo hành

5. Trách nhiệm của công ty thang máy

- Về việc bảo hành, bảo trì, sửa chữa hàng tháng, hàng năm.
Mỗi khách hàng khi mua thang máy cần chú ý tới những điều cơ bản trong bản báo giá và hợp đồng thang máy để đảm bảo quyền và lợi ích khi mua thang.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Báo giá thang máy, những điều cần biết

Tin tức thang máy

Cấu tạo của thang máy gia đình Cấu tạo của thang máy gia đình Thang máy gia đình là một thiết bị phức tạp, được tạo thành từ nhiều thiết bị khác nhau, nhưng về cơ bản, thang máy gia đình bao gồm các thành phần chính sau.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Những sai lầm của người dùng thang máy Những sai lầm của người dùng thang máy Thang máy là thiết bị chở người, hàng hóa tại các tòa nhà cao tầng, thang máy giống như 1 phương tiện giao thông, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển, di chuyển nhanh chóng, không tốn thời gian và công sức. Tuy nhiên việc sử dụng thang máy cần tuân thủ...

Xem tiếp