Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Tư vấn lắp đặt thang máy cho nhà cũ cải tạo

Sự đa dạng của các công trình cần lắp đặt và sử dụng thang máy hiện nay đòi hỏi người dùng cần cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng để có được phương án sử dụng thang máy phù hợp nhất. Với một thiết bị tiên tiến, hiện đại và phù hợp với công trình góp phần hoàn thiện hơn nữa chất lượng sống, không gian sống cho con người.

Theo đó, đối với những công trình nhà cải tạo đang sử dụng cần trang bị thang máy có những vấn đề, những khó khăn nhất định xuất hiện đòi hỏi người dùng cần tìm hiểu, có phương án xử lý hợp lý để có được quá trình đưa thang máy vào sử dụng diễn ra tốt đẹp. Vấn đề sử dụng thang máy cho những công trình nhà cải tao khi được hiểu biết đúng đắn, xử lý phù hợp có khả năng nâng cao lợi ích, hiệu quả sử dụng thiết bị và nâng cao giá trị cho công trình dễ dàng hơn.

* Khó khăn khi trang bị thang máy cho nhà cải tạo

Một tòa nhà được xây dựng hoàn toàn mới giúp việc đưa thang máy vào lắp đặt và vận hành có sự chủ động và thuận lợi hơn bởi việc có thể tiến hành thi công hố thang đạt tiêu chuẩn, tiến hành lắp đặt dễ dàng và phù hợp với đặc điểm của thiết bị. Chính điều đó giúp thang máy được hoàn thiện và đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi công trình.
Tuy nhiên, đối với những công trình được xây dựng từ trước được thiết kế theo phong cách, tận dụng tối đa diện tích. Bởi thế, việc đưa ra phương án lắp đặt thang máy để sử dụng cho công trình gặp những khó khăn, ảnh hưởng nhất định.
• Công trình đã xây dựng sẵn đồng nghĩa với việc đã được thiết kế và tận dụng mọi không gian có trong tòa nhà cho những vị trí và công dụng nhất định. Bởi thế, việc lựa chọn một vị trí phù hợp để đặt thang máy trở nên khó khăn rất nhiều, thậm chí có thể ảnh hưởng tới không gian sống của con người trong tòa nhà đó.

Tư vấn lắp đặt thang máy cho nhà cũ cải tạo

• Một tòa nhà đã được hoàn thiện và đang sử dụng đồng nghĩa với việc kết cấu của thiết bị khó có thể thay đổi.Vì thế, khi thang máy mang ra sử dụng đòi hỏi cần có yêu cầu về chiều sâu hố pit, kích thước hố thang cần được đảm bảo,… và việc khó khăn khi có thể lắp đặt thiết bị và đưa vào sử dụng.
Trước những vấn đề kể trên việc làm sao có thể đưa ra phương án khắc phục, giải quyết phù hợp đem lại khả năng đưa ra lắp đặt thang máy diễn ra thuận lợi, thành công. Việc đảm bảo có thể lựa chọn phương án phù hợp, tiến hành lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo đúng đắn góp phần bảo vệ lợi ích, hiệu quả sử dụng cao.
Với những công trình đang sử dụng mong muốn cải tạo và lắp đặt thang máy có hai phương án lựa chọn là việc tiến hành dựng hố thang bằng cột bê tông cốt thép, hoặc có thể xây dựng hố thang bằng kết cấu thép cùng vách chất liệu kính, chất liệu aluminum. Cân nhắc một cách chính xác để chúng ta có được phương án thi công thang máy hiệu quả, chuẩn xác và có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng trong mỗi tòa nhà.

* Lựa chọn thang máy chuẩn xác cho nhà cải tạo

Khi cần chọn mua thiết bị thang máy tải khách cho công trình nhà cải tạo đòi hỏi người dùng cần tìm hiểu và lựa chọn một cách chuẩn xác. Lắp đặt thiết bị thang máy phù hợp góp phần bảo vệ tốt hơn cho lợi ích, hiệu quả sử dụng cao, không ảnh hưởng tới kết cấu của công trình và chắc chắn rằng có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi người.
• Theo đó, dòng thang máy nên sử dụng là dòng sản phẩm có thiết kế không phòng máy để có thể tiết kiệm không gian, không cần dành quá nhiều chi phí, hay việc cân đối nên cải tạo ra sao để có thể lắp đặt thang máy, thi công phòng máy cho công trình.
• Sử dụng thang máy không phòng máy thường sử dụng động cơ không hộp số nên có khả năng tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả, từ đó giảm bớt đáng kể chi phí hàng tháng khi mang ra sử dụng.
• Nếu công trình cần lắp đặt thang máy không có nguồn điện 3 pha sẵn có thì việc lắp đặt thiết bị thang máy nên lựa chọn dòng sản phẩm sử dụng điện 1 pha để không cần thay đổi nguồn điện, giảm bớt các công tác chuẩn bị và tiết kiệm chi phí tốt hơn.
• Tùy thuộc vào chiều sâu hố pít có thể hoàn thiện cho hệ thống hố thang để việc lựa chọn thang máy có sự phù hợp hơn để quá trình lắp đặt, đưa thang máy vào sử dụng trong mỗi tòa nhà diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn.
• Lựa chọn tải trọng cho thang máy cần cân đối với nhu cầu sử dụng thực tế, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt để có thể có được hiệu quả sử dụng cao, không ảnh hưởng tới kết cấu công trình, không ảnh hưởng tới không gian sống của con người trong chính công trình đó.
• Về nội thất, thiết kế của thang máy nên cân nhắc với không gian, nội thất của công trình để có được hiệu quả sử dụng cao, khả năng hoàn thiện không gian sống của con người hiệu quả.

Tư vấn lắp đặt thang máy cho nhà cũ cải tạo

* Chú ý khi thực hiện lắp đặt thang máy nhà cải tạo

Công trình nhà cải tạo khi tiến hành lắp đặt thang máy cần có những lưu ý nhất định để việc hoàn thiện công trình diễn ra thuận lợi, khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi người dùng trong từng công trình.
• Việc lựa chọn vị trí là yêu cầu quan trọng nhất khi có nhu cầu đưa thang máy vào sử dụng cho công trình nhà cải tạo. Cân đối với thiết kế, kết cấu của công trình để có được vị trí lắp đặt thang máy lý tưởng nhất, tránh làm ảnh hưởng tới không gian sống chung của con người trong công trình.
• Những công trình có thiết kế không gian giếng trời có thể tận dụng khoảng không gian này để lắp đặt thang máy để hoàn thiện không gian sống, đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của mỗi người trong công trình đó.
• Cần cân nhắc để thi công hố thang phù hợp, đảm bảo quá trình lắp đặt thang máy diễn ra thuận lợi, có độ chắc chắn cao và an toàn tuyệt đối với người dùng.
Sử dụng thang máy cho những công trình nhà cải tạo hiện nay được nhiều người dùng cân nhắc để hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng sống. Đặc biệt đối với những công trình nhà riêng việc cải tạo để sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi hơn. Tính toán phương án thi công phù hợp, chọn mua thang máy đạt chuẩn và lắp đặt chuẩn xác để có được hiệu quả sử dụng cao.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Tư vấn lắp đặt thang máy cho nhà cũ cải tạo