Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Thi công làm móng thang máy gia đình

Thang máy sử dụng cho gia đình muốn được hoàn thiện để mang ra sử dụng hiệu quả có những tiêu chuẩn, yêu cầu riêng cần được đảm bảo. Theo đó, việc hoàn thiện phần móng của thang máy gia đình cũng cần được chú ý để bảo vệ cho lợi ích, hiệu quả sử dụng cao như người dùng mong muốn. Đối với phần móng thang máy còn được biết tới là hố pit của thang máy đối với những công trình nhà riêng cần được hoàn thiện với những tiêu chuẩn nhất định. Có thể tìm hiểu và nắm bắt yêu cầu để làm móng thang máy giúp thiết bị có được chất lượng cao, khả năng phục vụ tốt cho nhu cầu của mỗi gia đình.

 * Móng của thang máy gia đình là gì?

Móng thang máy chính là phần hố pit cần được hoàn thiện trước khi đưa thang máy vào lắp đặt để sử dụng trong mỗi gia đình. Phần móng của thang máy chính là phần giếng thang được thi công nằm phía dưới mặt sàn của tầng thấp nhất mà thang máy hoạt động để phục vụ người dùng. Đối với phần móng thông thường sẽ được thiết kế nằm vị trí âm dưới mặt đất để đảm bảo chất lượng, từ đó giúp quá trình lắp đặt và đưa thang máy vào sử dụng diễn ra tốt đẹp.
Với vị trí thi công phần móng thang máy luôn nằm trong lòng đất nên việc chịu tác động của các mạch nước là không thể tránh khỏi. Từ đặc điểm của móng thang máy việc đảm bảo thiết kế và thi công phần móng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật để có thể duy trì chất lượng lý tưởng cho thiết bị ở mỗi công trình. Đối với thang máy gia đình khi được đảm bảo hoàn thiện móng thang máy đạt tiêu chuẩn góp phần nâng cao giá trị, lợi ích sử dụng thang máy như người dùng yêu cầu.

Thi công làm móng thang máy gia đình

* Yêu cầu quan trọng cần chú ý khi xây dựng móng thang máy.

Thang máy gia đình khi được thi công, đưa vào sử dụng đòi hỏi cần được hoàn thiện với những lưu ý, áp dụng những tiêu chí cần thiết. Móng thang máy đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết sẽ bảo vệ tốt hơn cho chất lượng và hiệu quả sử dụng.
Tiêu chuẩn cơ bản cho kết cấu của móng thang máy
Phần móng thang máy khi được hoàn thiện ở kết cấu đem lại chất lượng, khả năng duy trì trạng thái hoạt động lý tưởng để hỗ trợ cho cuộc sống của mỗi thành viên trong gia đình.
- Đối với phần móng hố thang khi thi công cần đảm bảo có độ bền đạt tiêu chuẩn TCVN 6395:2008 được áp dụng với thang máy điện.
- Phần sàn của hố thang yêu cầu có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo có thể chịu được tác động của hệ thống ray dẫn hướng để có khả năng hoạt động hiệu quả và an toàn để phục vụ nhu cầu sử dụng thực tế của con người.
- Sàn hố thang máy có khả năng chịu được lực do tác động của các thiết bị giảm chấn, hệ thống cabin thang máy.
Ngoài ra, đối với thiết bị thang máy cần thi công phần hố pit nằm trên mặt đất, có thể có người qua lại việc áp dụng những tiêu chuẩn riêng để có được chất lượng cao, an toàn với người dùng cần được chú ý:
- Yêu cầu với vị trí sàn phải duy trì khả năng chịu lực tối thiểu ở mức 5000N/m2.
- Thi công một chống chống nằm ngay phần phía dưới của bộ giảm chấn đối trọng thang máy, hoặc có thể thi công bộ hãm an toàn để duy trì chất lượng cao cho đối trọng thang máy.
- Thi công phần bậc thang có đường lên xuống, gần lối vào cửa tầng để việc kiểm tra hố thang, hay thực hiện bảo trì thang máy được tiến hành thuận lợi và an toàn.
- Yêu cầu đối với chiều sâu của hố thang cần có sự hài hòa, thích hợp để thiết bị thang máy có thể hoạt động an toàn và trong điều kiện đạt tiêu chuẩn.

Thi công làm móng thang máy gia đình

* Thi công chống thấm thang máy đạt tiêu chuẩn.

Chống thấm cho phần móng của thang máy cần được thực hiện đúng kỹ thuật, đúng phương pháp nhằm bảo vệ tốt hơn cho khả năng chống thấm, đảm bảo không có những tác động tiêu cực từ nước ngầm tới khu vực này. Viêc thực hiện chống thấm cho móng thang máy cần được tiến hành dựa trên những tính toán, cân đối ở lực tác động của thiết bị thang máy khi mang ra sử dụng. Những rung lắc, tác động của thang máy khi vận hành có thể ảnh hưởng tới chất lượng của hố thang khi mang ra sử dụng.
Việc chống thấm cho thang máy nên tham khảo và nhờ đơn vị cung cấp thiết bị tư vấn để có được quyết định đúng đắn và chính xác nhất. Chính việc có thể xử lý chống thấm hiệu quả, chuẩn xác và đúng tiêu chuẩn kỹ thuật giúp duy trì quá trình hoạt động bền bỉ, chuẩn xác và an toàn tuyệt đối cho nhu cầu thực tế của người dùng.
Hoàn thiện phần móng của thang máy gia đình là điều mỗi người cần chú ý nếu muốn có được tổng thể thiết bị chất lượng mang ra sử dụng. Thi công móng thang máy đúng tiêu chuẩn, chú ý tới chống thấm đúng cách đem lại không gian lý tưởng để thang máy có thể hoạt động, phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của mỗi thành viên trong gia đình.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Thi công làm móng thang máy gia đình