Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Thang máy gia đình dòng liên doanh

Thang máy gia đình liên doanh là loại thang máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, đặc biệt là dùng cho công trình xây dựng nhà ở tư nhân, nhà ở thấp tầng trên thị trường.Thang máy gia đình liên doanh là loại sử dụng các máy móc thiết bị chính từ các hãng cung cấp thang máy trên thị trường như Mitsubishi, Fuji...và sản xuất phần khung cơ khí, phần cắt trấn phần cabin trong nước.

 1. Loại thang máy gia đình liên doanh có một số các ưu điểm nổi trội cho người tiêu dùng như:

- Thang máy gia đình liên doanh là loại thang máy giúp tiết kiệm diện tích xây dựng, rất phù hợp với công trình xây dựng tư nhân có diện tích hạn hẹp, các kiểu nhà ống, nhà biệt thự liền kề, nhà cải tạo...
- Thang máy liên doanh là loại được sản xuất trong nước, vì vậy khá đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc, kiểu dáng, sang trọng, trang nhã, phù hợp với mọi loại công trình.
- Thang máy gia đình liên doanh dùng cho gia đình có thể dễ dàng sử dụng được nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha.
- Thang máy liên doanh trong nước luôn chủ động về thời gian đặt hàng, thời gian vận chuyển hàng hóa, thiết bị tới chân công trình, thời gian lắp đặt, thời gian mua và lắp đặt cho dòng thang máy liên doanh chỉ bằng 1/4 thời gian cho loại thang máy nhập khẩu với cùng một chủng loại.
- Đặc biệt thang máy gia đình liên doanh có giá thành khá thấp, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Thang máy gia đình dòng liên doanh

2. Phạm vi cung cấp của dòng thang máy liên doanh.

Thang máy liên doanh có tải trọng từ 200kg đến 750kg, phù hợp với công trình nhà tư nhân, nhà ở thấp tầng, các chung cư mini, các văn phòng loại nhỏ cho thuê.
Thang máy liên doanh có tốc độ hoạt động giao động từ khoảng 30 – 60m/p, nên loại này chủ yếu phù hợp với công trình nhà thấp dưới 10 tầng.

3. Về kích thước của loại thang máy liên doanh.

Thang máy liên doanh là loại được sản xuất cabin và khung cư khí trong nước, vì vậy loại cầu thang máy liên doanh có kích thước linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của hầu hết công trình xây dựng.
Với ưu điểm nổi bật có thể điều chỉnh kích thước sản xuất thang máy cho phù hợp với công trình xây dựng là ưu điểm nổi trội của thang máy liên doanh, và đó cũng là lý do mà hầu hết công trình xây dựng nhà dưới 10 tầng đều sử dụng thang máy liên doanh.
Ngoài ra hiện nay thang máy liên doanh có loại đáp ứng được nhu cầu cho công trình xây dựng có kích thước nhỏ dưới 1m, đó là dòng thang máy cửa mở bằng tay.
Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay cầu thang máy gia đình loại liên doanh không ngừng hoàn thiện và ngày càng phát triển hiện đại, tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng về cả chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng của thang.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Thang máy gia đình dòng liên doanh