Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Phương châm hoạt động bền vững của thang máy Gia Định

Thang máy gia đình là nhà sản xuất, cung cấp thang máy liên doanh trên thị trường với bề dày kinh nghiệm 15 năm, với hàng ngàn các sản phẩm thang máy gia đình chất lượng được cung cấp trên thị trường.
Sở dĩ là đơn vị cung cấp thang máy liên doanh uy tín, chất lượng và chiếm lĩnh thị trường thang liên doanh là bởi, công ty có phương châm hoạt động rất rõ ràng, luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

 1. Thang máy Gia Định luôn cung cấp sản phẩm chất lượng.

Thang máy do công ty thang máy Gia Định cung cấp là dòng thang máy liên doanh, nó được sản xuất bởi chính nhà máy của công ty, dưới máy móc thiết bị chính được nhập khẩu từ nước ngoài như: động cơ, hệ điều khiển, rail, cáp, inox...và cắt trấn khung cơ khí, cabin trong nước bằng các máy móc hiện đại.
Đó là lý do khiến thang máy gia định luôn đảm bảo chất lượng, đa dạng màu sắc, mẫu mã, do được cắt trấn bàng máy CNC hiện đại, đảm bảo hình ảnh sắc nét, đẹp mắt.
Hàng hóa được cung cấp bởi công ty khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng, bởi giấy tờ, hàng hóa được cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ CO, CQ rõ ràng.

Phương châm hoạt động bền vững của thang máy Gia Định

2. Tiến độ thực hiện nhanh chóng.

Tiến độ thực hiện nhanh chóng, bởi công ty luôn nhập hàng hóa với số lượng lớn, đó là lý do hàng hóa luôn có sẵn, đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho mọi khách hàng. Thông thường thang máy liên doanh có thời gian đặt hàng là 3 tháng, nhưng với thang máy gia đình thời gian đặt hàng có thể giảm xuống còn 30 ngày, bởi công ty chủ động trong sản xuất.
Ngoài ra công ty có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt, vì vậy luôn chủ động thời gian lắp đặt, căn chỉnh, vận hành thang. đó cũng là 1 lý do khiến tiến độ thực hiện của thang máy gia định luôn nhanh chóng.

3. Giá thang máy cả cạnh tranh.

Thang máy Gia Định là 1 trong số ít những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất thang máy liên doanh. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất thang là một trong những lợi thế giúp họ luôn có mức giá cạnh tranh trên thị trường.
Ngoài ra là đơn vị có tiềm lực kinh tế, công ty luôn nhập khẩu hàng hóa với số lượng lớn khiến giá thành luôn ở mức tốt nhất, bên cạnh đó họ được tranh bị đầy đủ máy móc, thiết bị phục vụ cho sản xuất, đảm bảo hàng hóa được nhập khẩu tận gốc, sản xuất tại nơi, vì vậy giá thang máy luôn nằm ở mức cạnh tranh nhất trên thị trời so với những sản phẩm có chất lượng tương đương.

Phương châm hoạt động bền vững của thang máy Gia Định

4. Bảo trì, sửa chữa uy tín.

Là đơn vị có nhà máy sản xuất, có văn phòng đại diện đủ 3 miền, có đội ngũ kỹ thuật viên dày kinh nghiệm, có chính sách hoạt động lâu dài, vì vậy dịch vụ bảo trì, hậu lắp đặt của thang máy Gia Định luôn là 1 điểm mạnh mà các nhà cung cấp khác ít có được.
Ngoài ra hàng hóa, trang thiết bị luôn được nhập về số lượng lớn, việc thay thế trang thiết bị khá nhanh, hàng hóa luôn được hưởng mức giá ưu đãi, phù hợp với tiêu chí, nhu cầu của người sử dụng.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Phương châm hoạt động bền vững của thang máy Gia Định

Tin tức thang máy

Những lưu ý khi mở khóa cửa tầng thang máy Những lưu ý khi mở khóa cửa tầng thang máy Khóa cửa tầng thang máy được gọi là loại khóa cơ, ổ khóa của nó được đặt tại vị trí cao của cửa tầng thang máy, mục đích của khóa cửa tầng thang máy là để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình cứu hộ và sửa chữa thang máy. Khóa cửa tầ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thang máy là thiết bị sử dụng nguồn điện 3 pha, nguồn điện 3 pha lại không có sẵn trong điện sinh hoạt gia đình, do đó nếu muốn có điện 3 pha, chủ đầu tư cần xin phép để được cấp nguồn điện này vào công trình.

Xem tiếp