Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Những điều cần biết khi lắp thang máy gia đình tư nhân

Thang máy gia đình hiện nay là thiết bị được sử dụng khá phổ biến, với các thang máy loại 4,5 tầng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh hiện nay đa số đều được lắp đặt thang máy. Để lắp đặt thang máy gia đình, chủ đầu tư cần chú ý một số vấn đề như:

 1. Lựa chọn thang máy có kích thước phù hợp với nhu cầu và thực tế.

+ Thang máy phù hợp với nhu cầu: nghĩa là xác định nhu cầu sử dụng thang máy thực tế, để xác định chính xác cần chú ý xác định nhu cầu sử dụng của tòa nhà, như nhà ở gia đình tư nhân, nhà vừa ở vừa cho thuê, nhà xây dựng dạng chung cư mini... từ việc xác định nhu cầu sử dụng của tòa nhà, sẽ tính được lưu lượng người tham gia sử dụng thang máy, từ đó sẽ xác định được tải trọng phù hợp với thang máy.
+ Thang máy phù hợp với thực tế: mặc dù nhu cầu sử dụng của tòa nhà thế nào, nhưng khi lựa chọn tải trọng cho thang máy còn cần xem xét kích thước thực tế của công trình xây dựng, mức kích thước có thể làm được bao nhiêu, từ đó sẽ tính toán được kích thước cụ thể cho mức tải trọng của thang máy.

Những điều cần biết khi lắp thang máy gia đình tư nhân

2. Lựa chọn loại thang máy phù hợp với các thành viên trong gia đình.

+ Vì thang máy là thiết bị có giá trị kinh tế cao, vì vậy nó sẽ được xác định là thiết bị có mục đích sử dụng lâu dài. Vậy khi mua thang máy cần xác định nhu cầu, mục đích sử dụng của thang máy, từ đó có lựa chọn thích hợp.
+ Đối với thang máy gia đình, nó chỉ được sử dụng cho các thành viên trong gia đình, vì vậy nên lựa chọn loại thang phù hợp với tất cả các thành viên, về mẫu mã, kiểu dáng, loại thang, tốc độ hoạt động, kích thước...cần phù hợp với các thành viên trong gia đình, tránh những bất tiện trọng quá trình sử dụng.

3. Lựa chọn nhà cung cấp.

Thang máy là thiết bị có giá trị kinh tế, vì vậy khi lắp đặt phải xác định mục tiêu lâu dài, nhưng để sử dụng lâu dài, vì vậy khi lựa chọn thang máy cần chú ý đến nhà cung cấp, nên chọn những nhà cung cấp với các đặc điểm như:
+ Đơn vị đã có kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trên thị trường.
+ Những nhà cung cấp có nhà máy sản xuất.
+ Đơn vị chứng minh được nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.

Những điều cần biết khi lắp thang máy gia đình tư nhân

+ Những đơn vị có lượng thang được lắp đặt nhiều trên thị trường.
+ Đơn vị có chính sách bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng thang máy hợp lý, có chính sách hậu lắp đặt tốt.
Thang máy gia đình tư nhân hiện có nhiều công nghệ khác nhau, nhiều nhà cung cấp khác nhau, để lựa chọn được thang máy hợp lý cần chú ý trong khâu lựa chọn nhà cung cấp, nếu lựa chọn hợp lý không chỉ được tư vấn nhiệt tình, mà hàng hóa còn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Những điều cần biết khi lắp thang máy gia đình tư nhân