Kích thước thang máy dùng loại cửa lùa

Thang máy có sử dụng nhiều dạng cửa khác nhau để cho phù hợp với từng loại công trình, những công trình có kích thước vừa phải mà muốn có cửa rộng để tiện việc sử dụng đôi khi khách hàng lựa chọn loại cửa lùa để lắp đặt.

1. Loại thang máy cửa lùa tải trọng 350kg.

Loại thang máy tải trọng 350kg chuyên chở 4 đến 5 người mỗi lần di chuyển, đối với loại này kích thước yêu cầu:
+ Kích thước hố thang máy cần chiều dài 1600mm x chiều rộng 1400mm.
+ Kích thước cabin sẽ là 1200mm x 850mm, tốc độ di chuyển phổ biến là 30m/p đến 60m/p.
+ Kích thước cửa của loại thang này sẽ đạt 700mm.

Kích thước thang máy dùng loại cửa lùa

2. Kích thước cửa lùa tiêu chuẩn của loại cửa thang máy 450kg.

Loại thang tải trọng 450kg là loại chuyên chở khoảng 6 đến 7 người mỗi lần di chuyển, loại thang này sẽ yêu cầu kích thước hố thang như sau.
+ Kích thước hố thang yêu cầu rộng là 1800 x dài 1400mm.
+ Kích thước cabin yêu cầu là rộng 1400mm x dài 850mm.
+ Kích thước cửa thang của loại 450kg cửa thang sẽ đạt 800mm.
+ Tốc độ di chuyển phù hợp của loại thang máy cửa lùa dùng cho gia đình là 30m/p đến 60m/p.

3. Kích thước thang máy cửa lùa loại tải trọng 550kg.

Số lượng người di chuyển phù hợp cho loại thang máy tải trọng 550kg là 7 đến 8 người sử dụng.
+ Kích thước hố thang yêu cầu của loại thang máy tải trọng 550kg là: rộng 1800mm x dài 1550mm.
+ Kích thước cabin của loại thang máy 550kg là: rộng 1400mm x dài 1000mm.
+ Kích thước cửa dùng cho thang máy 550kg là 800mm.
+ Tốc độ di chuyển phù hợp của loại thang máy này là 60m/p đến 90m/p, với nhà cao tầng tốc độ có thể tăng lên.

4. Thang máy cửa lùa tải trọng 750kg.

Đối với loại thang máy tải trọng 750kg sẽ chuyên chở 10 người mỗi lần di chuyển.
+ Kích thước hố thang máy di chuyển rộng 1800mm x dài 1850mm.
+ Kích thước cabin thang máy là rộng 1400mm x dài 1300mm.
+ Kích thước cửa thang sẽ là 800mm.

Kich thuoc thang may dung loai cua lua

5. Thang máy cửa lùa sử dụng thang có phòng máy hay thang không phòng máy.

Sử dụng loại thang máy cửa lùa dùng cho gia đình có thể sử dụng thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy.
+ Thang máy có phòng máy: là loại thang máy truyền thống, nó được sử dụng phổ biến cho cả thang máy gia đình, thang máy nhà cao tầng, để lắp đặt được loại này cần xây dựng phòng máy phía trên đúng theo chiều cao tiêu chuẩn nhà sản xuất cung cấp.
+ Thang máy không phòng máy: là loại thang máy mới được cải tiến từ thang máy có phòng máy, loại này sử dụng động cơ không hộp số, một loại động cơ mới khá nhỏ, gọn, có thể lắp trên đỉnh rail và không cần xây dựng phòng máy.
Thang máy sử dụng cửa lùa là loại thang máy khi mở cửa sẽ tự động lùa về 2 phía, loại thang này ít được sử dụng hơn so với các loại thang máy cửa mở tự động, tuy nhiên loại thang máy cửa lùa vẫn được sử dụng trong các trường hợp như thang máy không thể lắp đặt được cửa mở tim, hoặc trong trường hợp thang máy tải hàng hóa, thang máy tải giường bệnh để đảm bảo di chuyển tốt hơn.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Kích thước thang máy dùng loại cửa lùa

Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thang máy khác nhau, mỗi nhà cung cấp sẽ có những ưu, nhược điểm cụ thể, và cũng có rất nhiều các nhà cung cấp mới ra đời, hoặc các đơn vị thương mại, hoặc hàng hóa kém chất lượng, hoặc uy t...